Toàn Quốc Áo nhóm dễ thương với các câu slogan bắt mắt

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi minhtshop, 14/9/16.

 1. minhtshop

  minhtshop Member

  Những mẫu áo nhóm dễ thương đi kèm với các câu slogan bắt mắt cùng màu sắc thu hút dưới đây sẽ giúp bạn có được những gợi ý cho lựa chọn thiết kế cho nhóm mình một chiếc áo độc đáo. Ngoài lựa chọn về màu sắc họa tiết bạn có thể lựa chọn những kiểu áo khác nhau về mẫu như cổ áo, tay áo, và những họa tiết kèm theo phù hợp nhất cho nhóm mình.

  [​IMG]

  Với sản phẩm lấy ý tưởng sử dụng các câu slogan bắt mắt trên nền áo lớp 3d các bạn có thể tự do sáng tạo các ý tưởng của mình theo gợi ý có sẵn hay trên style sáng tạo riêng của các bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những file ảnh ngộ nghĩnh của nhóm mình in lên chiếc áo nhóm này để có thêm vật đánh dấu thêm kỉ niệm cho mình.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế áo nhóm đẹp với những câu tiếng Anh phù hợp như Call it what you want hoặc Come on why don’t dare như trên đây được may in kĩ đến từng chi tiết này đảm bảo lớp bạn không bao giờ giống với bất cứ ai. Trên nền áo 3d sẽ giúp chiếc áo bạn trong nổi bật và trẻ trung hơn vẫn đảm bảo hợp thời trang theo phong cách xì teen của các bạn trẻ.

  [​IMG]

  Hay độc đáo hơn là những chiếc áo nhóm kute dễ thương đến từ kiểu galaxy với màu sắc nổi bật khi kết hợp với thiết kế nổi lại giúp chiếc áo bạn có thêm sự cuốn hút trước người nhìn. Đây là chiếc áo nhóm giúp các bạn dễ dàng có được sắc màu riêng cho mình trước những mẫu áo khác trước đây. Đánh dấu khoảng thời gian gắn bó với nhóm bạn của mình bằng những chiếc áo thời trang như trên đây các bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...