Toàn Quốc Áo nhóm tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 13/4/15.

 1. Bạn đang được cả tập thể lớp giao phó dat ao lop cho tất cả các thành viên trong lớp. Để làm tốt vai trò này, bạn phải khoảng đơn vị may đồng phục đẹp, công ty may đồng phục lớp, tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã và ưu đãi về giá thành và chuyên nghiệp trong công việc.

  Không cần tìm đâu xa nữa, đồng phục 247 chính là đơn vị làm đồng phục công sở mà bạn đang cỡ.

  Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tham mưu tốt nhất về chất lượng vải, mẫu mã đồng phục, in thêu logo và sinh sản thành phẩm. Chúng tôi tin rằng những công việc lặng thầm mà chúng tôi đang làm sẽ đóng góp một phần nho nhỏ vào việc nâng tầm thương hiệu của Công ty bạn.
  [​IMG]
  • Ao lop mau den là kiểu đồng phục đơn giản nhất, nhẹ nhõm nhất, thoải mái nhất nhưng cũng lịch sự nhất. Để may chiếc áo sơ mi đồng phục văn phòng, có rất nhiều chất liệu vải và màu sắc để các bạn thoải mái tuyển lựa theo thị hiếu, có vải kate ý, kate thường, vải lon Mỹ, lon Nhật, vải cotton, vải poly Hàn Quốc,… Đối với chiếc quần đồng phục văn phòng, chất liệu cashmere, kaki, poly,… Với những chất liệu này các bạn mặc ao lop dep nhat the gioi cả ngày nhưng vẫn giữ được nếp ủi, ăn nhập với thời tiết nóng ẩm mà vẫn tao nhã, sang.


  Đến phần kiểu dáng và kiểu dáng xống áo đồng phục: thường ngày các công ty hay chọn đồng phục cho nhân viên là áo sáng màu, có thể có những đường kẻ nhỏ và quần tây hoặc zuýp màu tối. Những chiếc ao nhom doc thường được chọn may theo kiểu truyền thống, đơn giản hoặc có thêm chút dáng bộ ở cổ, tay và nẹp áo, phối phối hợp cùng quần âu đồng phục hoặc đồng phục zuýp nữ form dáng ôm vừa vặn cơ thể.

  Có thể nói áo sơ my đồng phục văn phòng và quần âu công sở là set đồng phục công sở phổ thông và được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi kiểu dáng lịch sự, sự tiện dụng cũng như kinh phí đầu tư cho nhân viên vừa phải và không tốn kém. Bộ dong phuc ao thun được kết hợp thêm với carvat chon am và nơ cổ cho nữ sẽ tạo thêm điểm nhấn nhá qua cho trang phục mặc thường nhật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...