HCM Áo phản quang

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi qui1501, 26/4/16.

 1. qui1501

  qui1501 New Member

  Áo phản quang kiên cố là phụ kiện không thể thiếu cho mỗi cung đường. Nếu bạn là một người thích “chạy đêm”,

  Áo được thiết kế free size nên thích hợp với mọi cân nặng, kích cỡ. Áo dây màu sáng này cũng được thiết kế để có thể dễ dàng điều chỉnh cho vừa với thân hình người mặc. Là một trong những phụ kiện an toàn chẳng thể thiếu trong bộ Kit Phượt.

  ÁO PHẢN QUANG VÀ ĐỘ AN TOÀN KHI ĐI PHƯỢT

  Loại áo này song song khi gặp sương hoặc trời mưa nếu áo bị ướt cũng rất nhanh khô nên đặc biệt thích hợp cho những cung phượt đường dài ngày. Áo phản quang được làm bằng vải lưới, rất thoáng nên không gây cảm giác nóng, khó chịu cho người mặc. Những lớp áo được may vững chắc, cẩn thận 2 mặt trước và theo khung áo. Đặc biệt những miếng phản quang được may lên cao nên ngay cả khi người dùng đeo ba lô vẫn có thể nhìn thấy.  Áo phản quang dùng cho đường đêm, đặc biệt quan yếu khi đi theo đoàn, giúp mọi người trong đoàn có thể nhận ra nhau. Loại áo này cũng giúp hạn chế tối đa tai nạn vì giúp xe đằng sau có thể quan sát xe phía trước từ khoảng cách rất xa, từ đó giúp lái xe xử lý tốt hơn trong mọi cảnh huống. Khi đi theo đoàn, thường chỉ ôm ngồi sau cần phải mặc , riêng xe dẫn đoàn thì cả xế cùng cần mặc để xe ngược chiều có thể nhìn thấy đoàn xe.

  Đặc biệt trong điều kiện đoạn đường sương mù, tầm nhìn bị hạn chế. Các dân phượt thường phải dùng miếng dán phá sương hoặc đèn phá sương để khắc phục. Áo phản quang dây freesize lúc này là đặc biệt cần thiết khi mà tầm nhìn của lái xe bị thu hẹp.

  Trong trường hợp chạy đêm độc hành, lái xe và ôm đằng sau đều nên mặc, để những xe ngược và xuôi chiều có thể nhìn thấy và tránh hoặc sẽ đưa phương án xử lý nếu muốn vượt lên.

  [​IMG]

  áo phản quang dây freesize

  Sẽ đặc biệt nguy hiểm khi chạy đêm mà không dùng loại áo này. Lý do vì ban đêm mọi người thường chủ quan, chạy với tốc độ rất nhanh vì đường vắng. Nếu không có áo phản quang dây, rất có thể sẽ không nhìn thấy xe đằng trước, xe ngược chiều đang chuyển di để xử lý kịp thời, dẫn đến những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

  ÁO PHẢN QUANG VỚI THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

  Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng dần đã trở thành phụ kiện trên mỗi cung đường của phượt thủ. Áo có thể mà cả 2 mặt. Khi mặc lưu ý quay mặt có phản quang ra ngoài sao đó chỉnh miếng dán quanh thân áo cho vừa với thân người mặc.

  [​IMG]

  áo phản quang đi phượt

  Áo phản quang cũng có kích thước rất nhỏ gọn, dễ gấp cất đi khi không dùng đến. chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong balo của dân phượt nhưng là phụ kiện cần của bất kỳ phượt thủ nào.

  TINTENTOP chúc các bạn có một chuyến phượt an toàn và hữu ích!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...