Toàn Quốc Áo phong đồng phục đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 14/3/15.

 1. Đồng Phục Lớp 247 - Chúng tôi là một công ty trẻ đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Được thành lập thành lập 2014 với tôn chỉ xuyên suốt là tạo nên những mẫu thiết kế áo đẹp nhất, hợp khuynh hướng thời trang và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Sau 1 năm hoạt động 247 đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong ngành.
  3 Lý do lớn nhất khách hàng chọn 247 là vì:
  ✔ Đồng phục Số 1 tại Việt Nam dành cho học trò.
  247 – Đồng phục chất lượng số 1 tại Việt Nam dành cho học trò. Thương hiệu có vải bền nhất và mực in không phai màu, giúp học sinh lưu giữ kỷ niệm quý trọn đời.
  ✔ Đồng Phục Đáng tin Với Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008.
  Thương hiệu đồng phục đầu tiên, độc nhất vô nhị tuân thủ theo tiêu chuẩn đáng tin tưởng.# ISO 9001 – 2008 bảo đảm an toàn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  ✔ Thương hiệu khách hàng tin dùng nhất.
  Thương hiệu đồng phục chuyên nghiệp với hơn 5 năm hoạt động có 10.000 khách hàng học trò trên toàn quốc tin dùng. 247 vinh diệu là thương hiệu được khách hàng học sinh chọn lọc nhiều nhất.
  [​IMG]
  Đồng phục 247 với đội ngũ viên chức thiết kế chuyên nghiệp trẻ năng động đầy tâm huyết luôn hy vọng sẽ mang lại những mẫu áo khoác đẹp đáp ứng được đề nghị những khách hàng khó tính khó nết nhất. Bát kể hình nào quý khách gửi qua, kể cả hình vẽ tay chúng tôi cũng sẽ tương trợ vẽ lại trên máy cho quý khách để được mẫu bằng lòng nhất HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tay nghề in tại xưởng chúng tôi đáp ứng hết các mẫu in khó, in tram màu (biến thiên màu) mà hồ hết các xưởng in lụa khác không làm được.

  Dongphuc247.com với công nghệ mới luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng. Nổi trội là In bằng phương pháp in lụa và in chuyển nhiệt đáp ứng mọi đề nghị của quý khách hàng.

  Xưởng chúng tôi còn nhận áo sự kiện giá cực rẻ, dành cho các sự kiện lớn với số lượng áo từ 1000 – 20.000 áo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...