Toàn Quốc Áo thun đồng phục chỉ đẹp thôi là chưa đủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 15/8/16.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Thông thường, mọi người thường đánh giá những chiếc áo đồng phục thông qua mắt nhìn. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần nhìn thấy đẹp mắt, và đã đánh giá được chất lượng của áo. Thế nhưng, đâu ai biết được rằng áo thun phải cảm nhận bằng tất cả giác quan thì mới có thể đánh giá được.

  Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi rằng, các tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc áo thun đồng phục chất lượng là như thế nào ?

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, các sản phẩm trong nhóm ngành may mặc đang áp dụng tiêu chuẩn TCVN. Với bộ tiêu chuẩn này đã đặt ra những phương pháp thử nghiệm cho sản phẩm trong lĩnh vực: cơ lý, hóa học hay độ an toàn của sản phẩm. Cụ thể là tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải kiểm tra nghiêm ngặt về độ co dãn, độ bền màu, độ gắn kết hay họa tiết trang trí.

  Đương nhiên, với từng sản phẩm cụ thể thì sẽ có những tiêu chuẩn riêng lẻ để đánh giá tiêu chuẩn chất lượng. Ví dụ với các loại áo đồng phục cổ tròn hay có cổ, cần thiết nhất chính là độ co dãn thoải mái. áo thun quảng cáo phải đánh giá độ nhăn hay các sản phẩm trẻ em phải an toàn với trẻ em.

  Và Xưởng may Hoàng Thiên Sơn chúng tôi tự hào khi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tiêu chuẩn hóa chất lượng cao cấp cho áo thun. Nhìn chung, áo thun đồng phục đã và đang xây dựng được lòng tin rõ nét trong lòng người dùng.

  Có thể nói rằng, Việt Nam đã và đang là 1 trong 10 nước phát triển cao với ngành may mặc. Và đây chính là lúc cần phải đặt tiêu chuẩn cho áo thun.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...