Toàn Quốc Arsenal kiên tâm chiêu tập Higuain

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gianhadatsg, 15/7/16.

 1. gianhadatsg

  gianhadatsg Member


  Arsenal quyết tâm tuyển mộ Higuain

  Xem ngay: http://vn5.13322.com/home/depth/20160713/19211.html

  (VN5.13322.COM) - Đội bóng pháo thủ thành London đang tỏ ra rất quyết tâm mang về sân Emirates trung phong Gonzalo Higuain khi sẵn sàng gán thêm cho Napoli chân sút Olivier Giroud.

  >> Umtiti: trung vệ mới của Barca
  >> Pogba ở lại Juventus, từ khước Mu

  [​IMG]
  Arsenal quyết tâm chiêu tập Higuain​

  [hr]  Vị trí trung phong cắm luôn là vấn đề nan giải cho Arsenal trong nhiều mùa giải qua. trung phong Olivier Giroud là người chơi cao nhất trong lược đồ của HLV Arsene Wenger nhưng anh chưa bao giờ đáp ứng đúng kỳ vọng của các CĐV pháo thủ. Anh cũng hay làm bàn cho Arsenal nhưng số bàn thắng ấy vẫn không che đi những lần anh bỏ lỡ dịp ngon ăn mà đồng đội đã tạo ra cho anh.

  Các CĐV của pháo thủ luôn hoài vọng trong đội hình có 1 chân sút thứ hạng thế giới để cũ thể hóa những nhịp ấy. Và có lẽ những CĐV ấy nên bắt đầu mong vì Arsenal đang tỏ ra rất quyết tâm theo đuổi chân sút Gonzalo Higuain của Napoli. Cái giá 50 triệu bảng không hề nhỏ khi mà Arsenal đánh giá rất cao tiền đạo người Argentina này. Trong trường hợp nếu Napoli không chịu, họ sẵn sàng gán thêm Olivier Giroud để hoàn thành thương vụ này.  Không chỉ mỗi Arsenal là tỏ ra quan tâm trung phong người Argentina, còn có cả Hebei China Fortune. CLB này đã chiêu tập được Lavezzi, và họ còn muốn mang về cả Higuain với cái giá cũng 50 triệu bảng. ước muốn muốn xây dựng bộ đôi Higuain-Lavezzi từng làm mưa gió ở Seriea. Có điều bản thân Higuain lại không tỏ ra hứng thú với lời yêu cầu đến từ CLB Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...