Hà Nội AT Việt Nam cho thuê máy photo

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 5/9/17.

 1. daochungta

  daochungta Member

  1. Lợi ích khi thuê máy photocopy
  Thuê máy photocopy có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp muốn sử dụng máy photocopy cho các dự án, sử dụng trong một thời gian nhất định. Dưới đây là những lợi ích của nó.
  Để có thể sử dụng máy photocopy với đầy đủ tính năng như in ấn, photo, scan tài liệu, chắc chắn người sử dụng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, cùng với đó là các chi phí phát sinh như thay thế vật tư, sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  Mỗi thiết bị đều có thời gian sử dụng của nó nên dù khách hàng có mua máy mới hoặc dòng máy bãi thì sau một thời gian sử dụng nhất định cũng sẽ cần phải đầu tư mua máy mới.
  Với những lý do trên rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy với chi phí hàng tháng thấp mà hiệu quả cao. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là nếu khách hàng sử dụng máy photocopy trong một thời gian dài thì tốt hơn hết hãy sắm cho mình một chiếc máy photocopy ricoh, xerox để tiết kiệm chi phí.
  2. AT Việt Nam cho thuê máy photo
  Biết được nhu cầu về dịch vụ cho thuê máy photo, rất nhiều các cơ sở cho thuê máy photo ở Hà Nội đã xuất hiện. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều cơ sở cạnh tranh nhau, dùng chiêu trò để câu khách, lôi kéo khách hàng và xuất hiện rất nhiều cơ sở không uy tín.
  Khách hàng cần phải xem xét cũng như cẩn trọng trong quá trình tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ này nếu không sẽ dẫn đến việc thuê phải những máy photocopy không chất lượng, dịch vụ không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến công việc mà còn mất chi phí thuê máy.
  Biết được những khó khăn của khách hàng trong việc chọn cho mình địa chỉ, AT Việt Nam cũng là một trong những công ty chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo ricoh, cho thuê máy photo toshiba, bên cạnh đó chúng tôi chuyên phân phối vật tư, linh kiện và cung cấp dịch vụ văn phòng.
  AT Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ cho thuê máy tại các quận thành trong Hà Nội:
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ba Đình.
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai.
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy.
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm.
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Đông.
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đống Đa.
  Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại công ty AT Việt Nam:
  Không mất chi phí vật tư, linh kiện thay thế.
  Không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  Không mất chi phí kiểm tra, sửa máy photocopy.
  Nếu máy photo gặp sự cố mà trong vòng 48 h chúng tôi không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ đổi máy khác cho khách hàng.
  Kỹ thuật viên sẽ có mặt để xử lý sự cố trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhận được thông báo.
  Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, đặc biệt hỗ trợ nhanh chóng với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0243.9970.079 / 0948.086.088
  Email: atvietnam02@gmail.com
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  Bảo dưỡng máy photocopy giúp hạn chế được trục trặc, nâng cao chất lượng bản in cũng như tăng tuổi thọ của máy. Liên hệ ngay 0948086088 để được tư vấn.
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  Muốn mua mực máy photocopy ricoh 2320d nhưng chưa biết giá tiền của mã mực này là bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết sau đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...