Toàn Quốc Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân mách nhỏ về ngành y

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 14/7/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những bác sĩ thẩm mỹ khá nổi tiếng ở Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ thẩm mỹ này. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.
  [​IMG]
  Một trong những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam​
  Một vài thông tin về Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân

  Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân tên đầy đủ là Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân là một vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân đang là Giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân ở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân cũng là Phó chủ tịch thường trực Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh.
  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Nơi Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân làm giám đốc
  [​IMG]
  Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân tại Hội nghị khoa học quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ​
  Quan niệm nghề nghiệp của Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân

  Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân có quan niệm nghề nghiệp khá rõ ràng. Quan niệm này được Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên báo Giáo dục. Trong lần phỏng vấn này, bác sĩ đã bộc bạch những tâm sự cũng như quan niệm của mình về một người bác sĩ thẩm mỹ như sau:[​IMG]
  Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Vân chia sẻ quan niệm của mình về một người bác sĩ thẩm mỹ (Hình minh họa)
  “Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một họa sĩ – họa sĩ tạc tượng hoặc là họa sĩ về chân dung. Ngoài những kiến thức về thẩm mỹ thì người bác sĩ phải có một đôi mắt của người nghệ sĩ, họa sĩ. Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn thuần là nâng mũi bao nhiêu cm, cắt mí bao nhiêu mm mà người bác sĩ thẩm mỹ phải nhìn vào khuôn mặt để chỉnh sửa sao cho khuôn mặt hài hòa và có hồn”
  Nguồn: http://ngomonghung.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...