Toàn Quốc Ba điều không nên làm với xe điện tự cân bằng thông minh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi huyphustore, 26/8/16.

 1. huyphustore

  huyphustore Member

  1. Đừng bao giờ sạc xe điện tự cân bằng thông minh của bạn trên hai giờ đồng hồ

  Thông thường, các loại xe điện cân bằng sẽ được sạc đầy trong vòng 2 giờ đồng hồ, do đó bạn sẽ không nên cắm sạc quá lâu và nhất là để sạc qua đêm. Khi bạn để sạc quá lâu không chỉ làm pin nóng mà còn làm nóng luôn các bộ phận khác, chẳng hạn như bánh xe/ động cơ.
  Tránh dùng các loại sạc khác ngoài các bộ sạc đi kèm xe, hoặc nếu hỏng hóc cục sạc xe điện tự cân bằng thông minh, bạn có thể đến Huy Phú để mua các bộ sạc chính hãng theo xe.


  [​IMG]

  2. Tránh đi những chỗ gồ ghề

  Đối với thiết kế xe đã có 1 phần khoảng cách giữa thân xe với mặt đường nhất định, do đó bạn không nên đi qua những tảng đá, những ổ gà lớn hoặc giữa lề đường và lòng đường.... Nó có thể làm cho thân xe của bạn bị lỏng lẻo hoặc bị nứt.

  3.Tác động manh lên xe điện tự cân bằng thông minh
  Hãy cẩn thận khi thực hiện các động tác nhảy, đứng quá mạnh trên xe (giống các clip nhảy bằng xe điện tự cân bằng hai bánh). Bởi vì bạn có thể làm hỏng lớp vỏ bên ngoại, các linh kiện bên trong hoặc làm gãy đôi xe của bạn. Khung sườn thường được làm bằng chất liệu Aluminum đủ độ bền với các mức độ tác động thông thường, nhưng nó vẫn có thể gãy với các tác động quá mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...