Hà Nội Ba lưu ý cần tránh khi thau bể nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehue2603, 17/6/16.

 1. lehue2603

  lehue2603 New Member

  Có nên sử dụng dịch vụ thau bể nước giá rẻ không? Có nên tự thau bể nước không? Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trong quá trình vệ sinh bể chứa nước. Một số thông tin dưới đâu chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn.

  [​IMG]
  Lưu ý khi thau rửa bể nước
  Theo Bộ Y tế, khi sử dụng các bể chứa nước cần thau rửa bể nước ăn một cách định kì nhằm đảo bảo chất lượng nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Trong quá trình thau rửa, nếu không tiến hành vệ sinh định kì thì có thể gây ra những yếu tố gây nguy hiểm cho con người.

  Xem thêm: Những hệ lụy do không thau rửa bể nước

  Một số lưu ý về cách thau rửa bể nước ngầm:
  1: Lựa chọn đơn vị thau rửa bể nước uy tín
  Việc sử dụng biện pháp tự thau rửa với các vật dụng thô sơ có thể không đảm bảo hiệu quả, gây mất thời gian, công sức, gián đoạn sinh hoạt. Do đó, hiện nay, nhiều gia đình đơn vị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thau bể nước giá rẻ. Bạn cần tìm một đơn vị thau rửa uy tín, hiệu quả để tránh gây tiền mất tật mang.

  1: Chuẩn bị dụng cụ trước khi tiến hành thau bể nước
  Đây là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng giúp bạn đảm bảo hiệu quả vệ sinh bể chứa. Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như: găng tay, ủng, bàn chải, nước tẩy… Tuy nhiên, do sử dụng các dụng cụ thô sơ nên hiệu quả cách thau rửa bể nước có thể không cao, dễ gây bẩn trở lại.

  3: Lên kế hoạch thau rửa bể chứa nước ngầm từ trước
  Đây là một trong những lưu ý hàng đầu bạn cần quan tâm. Việc thau bể nước có thể gây tốn một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất, sinh hoạt. Do đó, bạn cần lên kế hoạch từ trước để tránh gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.

  Khi thau rửa cũng cần xả toàn bộ nguồn nước trong bể ra ngoài nên bạn cũng nên lên kế hoạch để tránh gây lãng phí nguồn nước.

  Hi vọng với những gợi ý về thau rửa bể nước này sẽ giúp bạn thau rửa bể hiệu quả, an toàn, hiệu quả cao.


  Xem thêm: Lưu ý khi thau rửa bể nước
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...