Toàn Quốc Bấm mí mắt sưng bao lâu những ảnh hưởng nếu có

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 1/6/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  ==>> Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.[​IMG]
  Chào bác sĩ! Cho em hỏi là bấm mí mắt sưng bao lâu? Sau bấm mí có cần kiêng dè gì không? Và sau bao lâu thì em có thể đi làm lại được? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn (Hồng Tuyết, TP. Hồ Chí Minh).
  Chào Hồng Tuyết!
  ===>> Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc .[​IMG]
  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là bấm mí mắt sưng bao lâu? Sau bấm mí có cần kiêng dè gì không? Và sau bao lâu thì bạn có thể đi làm lại được? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Bấm mí mắt sưng bao lâu (Hình minh họa)
  Bấm mí mắt sưng bao lâu là tùy thuộc vào phương pháp bấm mí mà bạn thực hiện. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì bạn sẽ được thực hiện bấm mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.
  Quy trình bấm mí Hàn Quốc – Bấm mí mắt sưng bao lâu (Hình minh họa)
  Đồng thời, sau bấm mí mắt sưng bao lâu bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn không cần nghỉ dưỡng. Mắt bạn chỉ có dấu hiệu của sự sưng nề nhẹ trong khoảng từ 2 đến 3 ngày đầu sau bấm mí, còn sau đó thì mắt sẽ hết sưng và tùy vào cơ địa của mỗi người mà khoảng sau 1 tuần là mắt bạn sẽ đẹp lên một cách tự nhiên.
  Xem thêm: Bấm mí mắt sưng bao lâu. [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...