Toàn Quốc Ba yêu cầu khi thiết kế thi công phòng karaoke nên lưu ý

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi huyluuiza02, 16/3/15.

 1. huyluuiza02

  huyluuiza02 Member

  Sống trong căn hộ nhỏ và chia sẻ không gian phải bỏ diện tích mục đích thiết kế thi công phòng karaoke và một văn phòng và một phòng tập thể dục… Nhưng có nhiều cách để làm được nhiều nhất của các không gian nhỏ, để ai cũng có thể thiết kế phòng karaoke gia đình , dù căn phòng nhỏ.

  Không gian nhỏ khiến ta phải nghĩ tới việc sắp xếp sao phù hợp. Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra một bản đồ của phòng khách của bạn và kế hoạch các phòng còn lại. bạn có thể cần phải chọn đồ nội thất trong các phòng của bạn để có được những vị trí tốt nhất cho tất cả các thiết bị của bạn. Một số điều có thể có ảnh hưởng phòng karake là âm thanh khi nó là tất cả được tạo nên phòng karaoke ha, đẹp dưới đây là một số điều cần lưu ý:

  1. Đo ra không gian của bạn

  Cụ thể, đo khoảng cách giữa nơi bạn sẽ được ngồi và nơi truyền hình và loa của bạn sẽ được. Nếu bạn có một ý tưởng mà tất cả mọi thứ sẽ đi, có những đo lường quá. Bây giờ, so sánh các số đo hữu ích để xem truyền hình biểu đồ khoảng cách này. Nó sẽ hiển thị cho bạn nơi mà khoảng cách xem tối ưu của bạn dựa trên các loại video (720p, 1080p, vv), bạn đang xem. Sau đó so sánh các vị trí đặt loa của bạn chống lại dẫn Dolby này và hướng dẫn này . Đúng khoảng cách và góc vấn đề rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng loa của bạn được đặt nghiêng về phía chỗ ngồi, quá.

  2. Hãy chú ý đến ánh sáng và âm thanh

  Khi bạn bật ra tất cả các đèn chiếu sáng và ngồi xuống ở phía trước của TV, bạn vẫn nhận được rất nhiều ánh sáng từ những nơi khác trong nhà? Là TV của bạn đối diện một cửa sổ với đèn đường bên ngoài, hoặc mặt trời lặn? Bạn có thể xem xét một số màn rèm cửa giúp bảo vệ màn hình từ ánh sáng chói, hoặc vị trí truyền hình giảm bớt ánh sáng dư thừa.

  Cũng vậy với loa của bạn – nếu phòng quá rỗng hoặc loa quá xa, họ có thể tạo tiếng vang, mà không bao giờ âm thanh tốt. Mặt khác, nếu căn phòng được đóng gói quá, họ có thể bị bóp nghẹt phía sau đồ nội thất. Nhìn xung quanh các địa điểm để đặt chúng lên hoặc gắn kết họ vì vậy có một ranh giới rõ ràng đến nơi bạn ngồi đó không phải là quá xa.

  3. Đừng ngần ngại sử dụng những bức tường của bạn

  Lắp đặt TV vào tường chưa bao giờ được dễ dàng hơn, và thậm chí nếu bạn đang thuê một không gian và không muốn đặt các lỗ hổng trong các bức tường, có rất nhiều cách để làm điều đó không có thiệt hại (Chỉ cần không đặt nó lên lò sưởi.) Cũng vậy với loa của bạn. Nếu bạn có một không gian rất nhỏ, đặt loa hộp trên sàn nhà có thể không phải là một lựa chọn tốt, nhưng trên tường – góc xuống chiếc ghế của bạn – là một ý tưởng tuyệt vời.Cũng vậy với bất kỳ loa âm thanh vòm, bạn có thể có. Họ có thể đi trên tường phía sau chiếc ghế của bạn. Cả hai tùy chọn giúp bạn tiết kiệm không gian sàn nhà có giá trị, và giúp bạn tận dụng không gian dọc bạn có thể không nếu không sử dụng.

  Mời bạn đọc thêm về thiết kế phòng karaoke tại: http://noithathc.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...