Ba yếu tố vàng để quyết định in thẻ nhựa tại SGCard

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 27/3/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Ba yếu tố vàng để quyết định in thẻ nhựa tại SGCard

  Công ty cổ phần liên kết thế giới ưu đãi chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện in thẻ nhựa giá rẻ, chúng tôi cung cấp trọn gói cho việc cá thể hoá, in hoặc dập thẻ nổi cũng như các máy móc hỗ trợ thẻ nhựa. Mục đích của việc in thẻ nhựa nhằm nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức... cũng như tiện dụng cho việc quan lý thông tin nhân viên, khách hàng, bên cạnh đó việc sử dụng thẻ nhựa còn nâng cao ý thức và sự tiện lợi của người sử dụng thẻ.Thẻ nhựa một sản phẩm công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, dùng để làm thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi khách hàng, name card... Ngoài ra còn dùng trong các mục đích quảng cáo, tiếp thị.

  Ba yếu tố vàng in thẻ nhựa tại SGCard
  1. Thiết kế và kỹ thuật : với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm cao, các nhân viên thiết kế giàu sức sáng tạo, tinh tế, tĩ mĩ trong từng bản vẽ với màu sắc hình ảnh được sắp xếp khéo léo thân thiện với người sử dụng. Còn về nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo mỗi chiếc thẻ khi được in, cắt ra đều chuẩn kích thước, màu sắc, các chi tiết đính kèm đều chính xác. Để có được sự hoàn hảo trên chúng tôi luôn lực chọn các nhân tố, điều kiện trang thiết bị tốt nhất để đảm bảo thành phẩm luôn đúng theo yêu cầu khách hàng.
  2. Giá cả in thẻ nhựa: Luôn hiểu được những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, SGCard luôn cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho từng loại thẻ, mỗi mức giá có một chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Cúng tôi luôn cố gắng, nổ lực không ngừng tìm tòi những giải pháp giá hợp lý phần nào giúp khách hàng hài lòng nhất có thể.
  3. Uy tín thương hiệu: Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại SGCard chúng tôi đều phục vụ hết mình, thấu hiểu, thông cảm như người nhà, mỗi mỗi thành phẩm đều cam kết đúng chất lượng như ban đầu hai bên ký kết, chúng tôi hạn chế tối đa các sai sót, hiểu nhầm bằng cách cung cấp thông tin chân thật nhất.


  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ hcm
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/c: 31 Đường 12 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM
  ĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc liên hệ trực tiếp 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...