Toàn Quốc Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Xuân Cương tâm sự chuyện đời

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 14/7/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Xuân Cương là ai và đang công tác tại bệnh viện nào vậy mọi người. Tôi đang có ý định cắt mí và nâng mũi thì không biết có nên đến Bác sĩ tư vấn không? (chị Ngọc Oanh, TP. HCM)
  [​IMG]

  Thân chào chị Ngọc Oanh, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Xuân Cương là Bác sĩ nổi tiếng ở Bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn. Bác sĩ nhận thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ từ nâng mũi, cắt mí cho đến cấy tóc, cấy mi,…
  Là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. HCM, từng giữ chức Phó Chủ tịch Hội Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Xuân Cương sinh năm 1947, năm nay đã 69 tuổi nên gần như đã không nhận công tác phẫu thuật thẩm mỹ đại trà như nhiều năm trước mà chỉ thực hiện cho một số khách thân thiết.
  Chị Ngọc Oanh đang có ý định cắt mí và nâng mũi Hàn Quốc thì có thể đến tư vấn tại những Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM để có sự so sánh khách quan và quyết định đâu sẽ là nơi làm đẹp phù hợp cho mình.
  Một gợi ý cho chị là đến tư vấn Bs. Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Đây là một trong số các Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại TP. HCM được rất nhiều chị em tin tưởng khi nâng mũi và cắt mí.
  Nguồn: http://ngomonghung.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...