Toàn Quốc Bài tập giúp bạn mang bikini đẹp hơn

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi nuhoangshop, 14/8/16.

 1. nuhoangshop

  nuhoangshop Member


  Để có thể tự tin diện những bộ đồ bơi mà bạn ưa thích nhất. Bạn có thể thực hành những bài tập dưới đây hằng ngày. Bạn hãy thật kiên trì và thành quả sẽ đến, hãy tham khảo một số bài tập cho từng loại đồ bơi mà bạn định mang nhé.
  • [*]Nếu bạn muốn mang đồ bơi hai mảnh và quần cạp cao, bạn hãy tập động tác leg scissors sẽ giúp bạn cải thiện cơ bụng.[*]Còn áo tắm hai mảnh không dây, bạn nên dùng bài tập hands plank kết hợp với nâng tạ tay hỗ trợ ngực, vai. [*]Trong trường hợp ban thích mặc đồ bơi một mảnh, sự lựa chọn là bài gập bụng chéo kiểu Nga.[*]Nếu diện áo tắm dây buộc cổ, hãy nhớ bài tập quỳ một chân, tay cầm tạ xoay tròn.[*]Cuối cùng là đồ bơi dạng quần short, bài tập split squad jumps giúp bạn rất nhiều, bài tập này giúp vòng ba và đùi săn chắc.
  Đồ bơi DB135

  Thiết kế dành riêng cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp kín đáo, ngọt ngào và trẻ trung. Đặc biệt với kiểu đồ bơi này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về vòng 2 không được săn chắc hay bất cứ khuyết điểm nào của vòng 3 mà còn tôn lên nét đẹp vòng 1 khiến bạn trở nên thật gợi cảm và đáng yêu.

  Xem các sản phẩm đồ bơi khác.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...