Toàn Quốc Bài thuốc cà gai leo tác dụng tốt cho gan

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 9/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Giải độc gan trong khoảng cà gai leo và cây Bách bệnh (còn gọi là Bá bệnh, Mật nhơn) đều là các dược chất rất tích cực cho gan mật và khiến cho nâng cao miễn nhiễm cơ thể. Thuốc này đã được nghiên cứu dược lý chứng minh mang khả năng làm cho âm tính virus viêm gan mạnh tương đương sở hữu những thuốc thuốc tây hiện hành. Còn có khả năng ngăn ngừa và kìm hãm mạnh xơ gan tiến triển. Đã thử tác dụng trên gen gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư p53 và Rb đều cho kết quả phải chăng. TS Võ Văn Chi cho biết tại Viện dược liệu trong khoảng các năm 70 của thế kỷ trước đã chế các dạng thuốc: Solamin A trong khoảng rễ gai leo, rễ Khúc khắc và rễ Ngưu tất, mang tác dụng chữa phong thấp và chống viêm hiệu quả; Solamin B trong khoảng rễ cây cà gai leo và rễ Ngưu tất cũng mang tác dụng chống viêm và giảm đau đối sở hữu chứng đau lưng cấp do lạnh và sang chấn; A.P.D bào chế trong khoảng cái cây này, Ngưu tất và Sâm đại hành, tiêu dùng chữa chứng viêm loanh quanh răng, viêm lợi mủ chân răng và làm cho chậm lại giai đoạn tái phát của bệnh; Haina bào chế từ dạng chiết toàn phần của chúng, sở hữu tác dụng tránh sự lớn mạnh của xơ gan, chống viêm, chống oxy hóa và chống colagenose, dùng chữa viêm gan mạn và viêm gan virus B với kết quả thấp.
  Cơ sơ của chúng tôi chuyên phân phối các thảo dược với căn do tự dưng nên những bệnh nhân an tâm sử dụng. Ngoài ban ca gai leo ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm bài thuốc về giảo cổ lam.Đây là 1 mẫu thảo dược mang lá màu xanh và tua ra thành phổ quát cuốn khác nhau .Tác dụng chính của bài thuốc này là chữa bệnh máu mỡ , tương trợ chữa ung thư rất tốt , làm cho đẹp và rộng rãi công dụng hay khác nữa. Ban giao co lam có căn do bỗng dưng rất tích cực cho sức khỏe.

  MỌI CHI TIẾT mua HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, tậu bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...