HCM Bài thuốc đông y điều trị khỏi căn bệnh trĩ cho hàng nghìn người

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 7/6/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Căn bệnh trĩ, trước đây các quảng cáo trên ti vi cứ ra rả các sản phẩm chữa bệnh trĩ, âm thanh, hình ảnh đập trở lại mắt thì tôi nghe vậy, nhìn vậy chứ chẳng thèm quan tâm. Kệ đi, bệnh của thiên hạ, mình từ bé tới nặng vẫn “đi” ngon, với lại chính nữ giới với có bầu, sinh con mới hay nhiễm, mình là nữ giới thì lấy đâu mà Trĩ!

  [​IMG]

  “Ngây thơ” không hiểu biết mình nhiễm Trĩ

  Tham khảo: Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất


  Cũng cơ bản tại sự thờ ơ và thiếu tìm hiểu về bệnh này buộc phải tôi nhiễm trĩ bao giờ không thường hay. rất nhiều lần đi đi ngoài thấy sở hữu chút máu thấm vô giấy tôi cũng thản nhiên, nghĩ rằng mình thường ăn đồ cay nóng buộc phải thi thoảng mắc vậy, không thể ăn nữa là khỏi, chả sao!  nhưng mọi thứ lại không thể hề dễ hiểu nếu không, đó cơ bản là triệu chứng đầu tiên của bệnh lý trĩ mà tôi rất khó biết. Tôi với thói quen đọc truyện online, nhưng công việc luôn bận rộn từ cơ quan đến phụ mẹ bán hằng ăn trở vào buổi tối, vì thế tôi chẳng còn tiến trình cho sở thích của mình nữa. Tôi nghĩ ra liệu pháp là với ipad mỗi Lúc đi vệ sinh để…tranh thủ đọc truyện, rồi đôi khi mải mê trở vào câu chuyện đang đọc dở mà quên mất cả “nhiệm vụ chính”. Dần dần tiến trình ngồi bên trong nhà đại tiện lâu hơn, đại tiện trở bắt buộc rắc rối hay không ipad khiến bạn thì không thể “đi” được. Cho lên 1 lần, tôi mang cảm giác cái gì đó vướng vướng ở hậu môn, sa ra ngoài cỡ nửa đốt ngón tay, sờ vào thì mềm mềm, khó đau. sau một Lúc đi đi cầu xong thì cảm giác đó khó còn, cục thịt cũng tự co vô thế nhưng sở hữu hơi ngứa hoặc ướt hậu môn.

  “Hình như mình nhiễm trĩ”, tôi cho rằng thầm như vậy thôi chứ không thể đi khám bởi ngại. Nhớ cái hồi mắc đau bụng kinh, đi thăm khám phụ khoa gặp đúng phòng bác sĩ người con trai ngưỡng chín cả mặt, giờ đi khám trĩ mà nhỡ thường gặp bác sĩ người con trai nữa thì bắt buộc khiến cho sao? Ôi tưởng tượng thôi mà đã thấy xấu hổ…


  và vẫn “ngu ngơ” khi tự chữa trị, nghĩ đến rằng bệnh lý đã khỏi

  http://phongkhamdakhoathegioi.vn/dieu-tri-benh-tri-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm.html

  Tôi dấu mẹ tự đi ra thuốc kháng sinh hỏi thuốc trị bệnh trĩ, chắc đông khách quá ông thầy thuốc chỉ hỏi qua loa các triệu chứng ra sao rồi kê luôn hiệu thuốc bảo về uống một tuần sẽ hoàn toàn. Tôi uống và về sau đó thấy với ảnh hưởng thật, không còn thấy bứt rứt thường hay sờ khó thấy cục thịt nào cả. À, hóa ra chữa trĩ đơn giản ấy mà, uống vài viên thuốc kháng sinh là xong, vậy mà chả tìm hiểu toàn bộ con người cứ than thở chữa mãi không triệt để là sao? Tất nhiên việc đại tiện vẫn găp phức tạp, vẫn nên ngồi ôm cái ipad bên trong phòng đại tiện rõ lâu, đến mức mẹ tôi buộc phải đề cấp khéo:“ Mày làm thơ trong đó hả con?”

  quá trình trôi qua, tôi mặc nhiên không cho rằng gì tới bệnh hoặc vẫn giữ những thói quen cũ: đọc truyện trong nhà vệ sinh, “hồn nhiên” ăn đồ chứa gia vị cay nóng. chị em mà, luôn thích những món như xoài lắc muối ớt, kim chi, lẩu chua cay…

  trên hai tháng sau, bệnh trĩ của tôi tái phát.

  Lần này thì tôi thực sự hoảng sợ hoặc hét lên ở trong nhà đi ngoài, máu chảy ra rất nhiều quá, thấm mãi mới triệt để, cục thịt thì sa ra hay buộc phải đẩy mới co lên hay, cảm giác đau nhức cả “vùng bản tọa”. Mẹ tôi hiểu biết chuyện vội đẩy tôi lên cơ Sở Y Tế. B.sĩ kết luận: TRĨ NỘI – ĐỘ 3!

  Loay hoay bên trong các bí quyết chữa trị

  Theo lời B.sĩ tại viện, thì trĩ nội độ 3 chưa buộc phải áp dụng lên giải phẫu để cắt trĩ nhưng cần điều trị ngay. Tôi được BS kê thuốc điều trị hay răm rắp nghe theo chỉ định từ bỏ các thói quen xấu ảnh hưởng đến căn bệnh. Từ đó trở đi, ipad rất khó sử dụng để đọc truyện nữa mà nhiễm mẹ tôi “tịch thu” để “trừng phạt” tôi can cái tội có bệnh lý mà giấu mẹ; chế độ ăn uống cũng thay đổi dưới sự giám sát của “ma ma tổng quản”- mẹ tôi.

  sau một đợt điều trị, căn bệnh trĩ của tôi đỡ hẳn, mang khi như khỏi tới chỗ ở rồi thì tôi lại bị Trĩ “hỏi thăm”.

  Ai từng mắc trĩ chắc đều sở hữu cùng cảm nhận như tôi, thật bất tiện, bứt rứt cực kỳ Lúc cả ngày buộc phải do hậu môn ẩm ướt, ngứa ngáy, các búi trĩ đã bắt đầu trồi xuống, với Lúc ấn mãi mới trên. Việc hay chảy máu khi đi tiểu cũng khiến con người tôi xanh xao, mệt mỏi. Đúng đợt mùa hè thời tiết nóng bức, bị bệnh lý trĩ hành hạ lên “phát sốt phát rét”. Bạn bè rủ nhau đi bơi cho thỏa cơn nóng tuy nhiên tôi đành ngậm ngùi từ chối bằng 1 nguyên nhân nào đó ( tất nhiên không thể lúc nào tôi nói thật với đám bạn rằng mình nhiễm trĩ). Tôi là fan của anh Hiếu orion, anh ấy là con người nổi tiếng như thế, và anh ấy cũng mắc trĩ, thế nhưng lạ thay anh luôn tỏ ra tự tin, khá nhiều lần còn biến bệnh lý của mình thành câu chuyện tếu táo được. Còn với tôi, bị trĩ đồng nghĩa đối với mất triệt để TỰ TIN lẫn TỰ DO!

  Mẹ tôi bảo: “Có Lúc thuốc kháng sinh Tây rất khó chữa hay gốc bệnh lý và uống khá nhiều khó khỏe mạnh bắt buộc để mẹ mua mấy loại hiệu thuốc mang quảng cáo ít nhất ti vi có nguồn gốc từ thảo dược, vừa lành hơn vừa nghe quảng cáo sở hữu kết quả thế cơ mà”.

  Vài tháng tiếp đó tôi uống lần lượt ba loại sản phẩm (TPCN) với tổng số chừng 15 – 20 hộp gì đó, tốn kha khá chi phí chứ khá ít gì. Mỗi loại cứ nên uông 3-5 hộp mới thấy đỡ, thế nhưng cũng chỉ còn được chút chút đó thôi rồi chẳng thấy “si – nhê” gì nữa và chuyển sang sản phẩm khác, hiệu quả cuối cùng vẫn là không hết TRĨ!

  bí quyết cuối cùng: sử dụng Đông y chữa trị

  Xem thêm: khám nam khoa ở đâu
  [​IMG]  Cả nhà khá mệt mỏi về cái bệnh lý Trĩ dai dẳng của đứa chị em mới hai mấy tuổi chưa lấy chồng hay rất tính chuyện cho tôi đi cắt trĩ tới chỗ làm. Vừa thường hay dạo ấy có bà thím từ quê trên chơi. hiểu chuyện tôi mắc trĩ uống khá nhiều thuốc mà chưa hết, bà khuyên áp dụng sang thuốc kháng sinh đông y, kết quả hơn hẳn. Bà còn bảo tại quê với nhiều con người chữa hết trĩ bằng bài thuốc đặc hiệu bệnh trĩ của người H’mông, mà nghe nói hiệu thuốc mua ngay Hà Nội này chứ đâu, vậy mà nhà tôi rất khó hề thường hay biết.

  Nghe bà khuyên, tôi liền biết thông tin hoặc được tìm hiểu bài thuốc bệnh lý trĩ của con người H’mông là bài thuốc còn được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu, bào chế điều trị kết quả cho hầu hết bệnh nhân trên khắp toàn quốc. Đúng là Trung tâm này thì tôi với nghe qua vì sở hữu chị cùng cơ quan chữa bệnh viêm da cơ địa ở đó, tôi khó hiểu rằng ngoài thuốc viêm da cơ địa thì Trung tâm còn chữa trị khá nhiều căn bệnh khác nữa, bên trong đó sở hữu bài thuốc kháng sinh trị bệnh trĩ.

  Thế là ngay ngày hôm sau, tôi cùng mẹ đến ngay Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Đông y để thăm khám hoặc lấy hiệu thuốc. và từ đó mở ra “thời kỳ” chiến đấu đối với bệnh lý trĩ thực sự của tôi.

  bác sĩ Nhung (may quá là BS nữ) kê cho tôi 2 loại thuốc, 1 uống hay một ngâm trị bệnh gắn kết. Bác nói rõ, thuốc kháng sinh uống mang ảnh hưởng từ ở trong là để giảm đau, cẩm máu, chống viêm, thanh nhiệt giải độc hoặc đồng thời tăng sức tốt mạch máu hay con đường tiêu hóa, chống táo bón. Còn thuốc kháng sinh ngâm sở hữu tác dụng điều trị từ bên ngoài: làm sạch, chống viêm, làm mền búi trĩ, giúp máu lưu thông không mắc ứ trệ tại hậu môn, cầm máu…Bác sĩ nhỏ nhẹ hoặc giải thích rất dễ hiểu cần 1 đứa khó biết tí gì về y học như tôi biết được nhiều. Liệu trình chữa trị kéo dài từ 2-3 tháng, trong quá trình sử dụng thuốc nếu sở hữu bất kỳ băn khoăn nào đều có thể liên hệ để bác sĩ chú ý thêm. Chả hiểu biết sao, từ Lúc đó tôi rất với niềm tin trở vào lần trị bệnh này.

  bắt buộc nói rằng tôi rất may mắn tại luôn mang mẹ tại bên, mẹ bận hàng quán từ sáng lên tối khuya tuy nhiên vẫn nhớ giờ tôi bắt buộc uống hiệu thuốc để nhắc nhở, vẫn đun thuốc ngâm để cho tôi ngâm đều đặn. Còn tôi cũng đã nghiêm túc xây dựng cho mình lối cuộc sống hay ăn uống khoa học hơn, tranh thủ những khi rành rỗi là tập thể dục và đi bộ chứ không thể ngồi lì một chỗ.

  trên bốn tuần sau một khi xài bài thuốc này, các biểu hiện của bệnh lý đỡ rất nhiều. Búi trĩ cũng dần co trên hoặc đi đi tiểu không thể còn chảy máu hay không ngứa như trước. chính mẹ tôi cũng khá bất ngờ về kết quả này. Tôi gọi cho BS hỏi xem với phải dùng tiếp hiệu thuốc nữa khó vì thấy bệnh cũng gần như khỏi thì cần, bác Nhung bảo như vậy là bệnh tiến triển khỏe tuy nhiên chưa triệt để bệnh lý khỏi, vì thế tôi phải áp dụng tiếp 1 tháng hiệu thuốc nữa để bệnh hoàn toàn hẳn, phòng ngừa tái phát về sau.

  hoặc quả thật, một tháng về sau đó, tôi khỏe bình hay, chấm dứt thời kỳ khốn khổ vì trĩ. Uống hiệu thuốc đông y vô ngoài triệt để bệnh tôi còn cảm giác cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ thêm hồng hào vì ăn còn được, ngủ còn được. Thú thực thời gian đầu tận gốc bệnh tôi hơi sợ căn bệnh sẽ quay lại như trước đó từng xảy đến, nhưng gần 2 năm rồi mọi thứ vẫn “bình yên”. Trộm vía!!!


  Điều bạn biết: phòng khám nam khoa tphcm


  Lời kết

  Tôi biết mang rất nhiều người nhiễm trị khá nặng tôi, bị trĩ hành hạ khá nhiều hơn tôi hay cũng từng đi chữa khắp chỗ làm với nhiều cách khác nhau nhưng chưa “thoát” có thể bệnh. Xin viết ra đây câu chuyện của mình để toàn bộ con người cùng tham khảo hoặc xin chúc các Cô/Chú/Anh/Chị/Bạn nào tương đối mắc căn bệnh này sớm được chữa bệnh đúng phương pháp để mạnh hơn hoặc cuộc sống mạnh đẹp hơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...