Toàn Quốc Bài thuốc quý từ lá của cây đu đủ đực

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 6/9/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  La du du duc có tán lá to ,tua ra theo giống hình chân vịt , lá màu xanh và có phổ thông khe hở . Công dụng của lá đu đủ đực trong đông y đem lại sức khỏe rẻ cho những bệnh nhân và hỗ tợ điều trị 1 số căn bệnh ung thư .Dùng lá đu đủ tươi (không nhất quyết phải là lá đu đủ đực), những lá khô héo vàng, rụng khỏi thân cây ko được tiêu dùng vì lá khô không còn chất mủ (nhựa). ko nên rửa lá đu đủ đã xắt, sẽ mất đi phổ thông tính thuốc vì nhựa ra theo nước. Rửa sạch, để cho khô nước, xắt ngang theo chiều sống lá, phơi nắng cho thật khô, ko cần rang (sao) sẽ mất tính thuốc. chứa nơi khô ráo để sử dụng được lâu.Lưu ý: Nhựa lá đu đủ rất độc, khi xắt phải với bít tất tay, nếu ko, nhựa lá sẽ khiến lở da tay; không để nhựa văng vô mắt, mang thể mù.Chúng tôi ko khuyến khích việc tiêu dùng lá đu đủ tươi bởi vì thứ nhất nước mang vị đắng, rất khó uống, thứ 2 chẳng thể đo lường được số nhựa ở trong nước. trái lại, lá đu đủ khô làm cho dịu đi tính thuốc của nhựa đu đủ và độ đậm nhạt khi pha trà, dễ Nhìn vào hơn theo độ mầu của nước trà. tiêu dùng nguyên lá đu đủ tươi khi nấu trà sẽ phải nấu cho nhừ để nhựa lá tiết ra hòa trong nước. Vừa mất lâu thời kì nấu vừa dễ gây hiểm nguy nếu thiếu sự kiểm soát (quá phổ quát lá).

  Bài thuốc về lá đu đủ đực được phần lớn bệnh nhân sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh. Bạn với thể tự làm cho lá đu đủ khô tại nhà để tiêu dùng . Bán lá đu đủ đực cho mọi người có chất lượng phải chăng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm về cay chia voi , đây là 1 bài thuốc ta mà bạn nên biết bởi công dụng trong tương trợ bệnh của chìa vôi khôn cùng hiệu quả. Bạn với thể xem thêm tại thaoduocnguyenchat.com để biết thêm thông tin. Bán cây chìa vôi với giá phải chăng , hỗ trợ bệnh hay.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và sắm hàng 24/7, sắm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...