Toàn Quốc Bài thuốc về tác dụng của cà gai leo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 30/6/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cây Cà gai leo còn với tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm, tên công nghệ là Solanum hainanense Hance Solanaceae. Cây cà gai leo mang tác dụng kiểm soát an ninh gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản tỷ mỉ và được các nhà công nghệ Việt Nam và thế giới Nhận định rất cao. mẫu cây này đã được tấn sĩ Nguyễn Thị Minh Khai và Phó Giáo Sư- tấn sĩ Phạm Kim Mãn nghiên cứu các năm đầu thế kỷ 20. Cà gai leo được Phân tích rẻ nhất hiện tại về tác dụng giải độc gan. Trong cây cà gai leo với chất Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép và khiến cho âm tính virus viêm gan B. Cà gai còn sở hữu thể giúp giải rượu, giải độc gan.
  dân chúng còn sử dụng rễ Cà gai leo xát vào răng khi uống rượu để hạn chế say rượu; cũng dùng rễ sắc nước cho người bị say uống để giải say.
  Đơn thuốc: Chữa rắn cắn, lấy 30-50g rễ Cà gai leo tươi, rửa sạch, giã nhỏ, hoà mang khoảng 200ml nước đun sôi để nguội, chiết nước cho người bị nạn uống tức thời. Ngày uống 2 lần. Hôm sau, dùng 15-30g rễ khô, sao vàng, sắc nước cho uống, ngày 2 lần, sau 3-5 ngày thì khỏi hẳn.
  Chữa thấp khớp, dùng rễ Cà gai leo, vỏ Chân chim, rễ Cỏ xước, Dây đau xương, Dây mấu, rễ Tầm Xuân, mỗi vị 20g, sắc uống.
  Chữa ho, ho gà, tiêu dùng rễ Cà gai leo 10g, lá Chanh 30g, sắc uống làm cho 2 lần trong ngày.
  Chữa sưng mộng răng, sử dụng hạt Cà gai leo 4g, tán nhỏ, cho vào trong loại đồ đồng với 1 ít sáp ong, đốt lấy khói xông vào chân răng (theo Bách gia trân tàng).
  các bài thuốc dân gian trong khoảng cây cà gai leo
  – Chữa viêm gan, xơ gan, tương trợ chống tế bào gây ung thư: Cà gai leo (thân, rễ, lá) 30 g, cây dừa cạn 10 g, cây chó chết răng cưa (diệp hạ châu) 10 g. gần như sao vàng, sắc uống mỗi ngày 1 thang.
  – Chữa thấp khớp, đau lưng, nhức mỏi: Cà gai leo 10 g, dây gấm 10 g, thổ phục linh 10 g, kê huyết đằng 10 g, lá lốt 10 g. Sao vàng, sắc uống ngày một thang. liên tiếp trong khoảng 10 – 30 thang.
  – làm giải rượu: Theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo sử dụng chữa ngộ độc rượu rất tích cực. 100 g cà gai leo khô sắc sở hữu 400 ml nước còn 150 ml, uống trong ngày khi thuốc còn ấm. Hoặc 50 g cà gai leo khô hãm có nước sôi, cho người say rượu uống thay nước. dùng bài thuốc này sẽ chóng vánh tỉnh rượu, bảo vệ rẻ tế bào gan. Theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo với tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh đến nỗi lúc uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ cà gai leo thì sẽ hạn chế được say, giả dụ bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng giải rượu.
  không những thế, một số bài thuốc trong dân gian cũng mang công dụng chữa bệnh rất tốt được rất nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của những bài thuốc tự dưng này.Chúng tôi xin giới thiệu cho Anh chị em những bài thuốc đông y ngoài cà gai leo thì còn mang 1 số bài thuốc như chè dây , bán giảo cổ lam , cây an xoa , cây chìa vôi ,..Cơ sở của chúng tôi cũng bán cà gai leo và một số dòng thảo dược trên đảm bảo chính hãng và ko gây những tác dụng phụ lúc dùng.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG
  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638

  (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, tìm bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...