Toàn Quốc Bài thuốc về tác dụng của chìa vôi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 17/6/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Như chúng ta đã biết, bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm càng ngày càng phát triển thành phổ biến. Thoái hóa cột sống là 1 công đoạn lão hóa cột sống xảy ra đồng thời có sự già đi của thân thể, giai đoạn này từ khi trong khoảng do kinh mạch nghẽn trở lâu ngày gây nên. Còn nguyên do của thoát vị đĩa đệm chính yếu là do chuyển di sai phong thái, quá sức khiến đĩa đệm bị lệch khỏi vị trí trùng hợp giữa những đốt sống, chèn ép vào những dây thần kinh, gây đau đớn.
  Chữa thoái hóa phải hoạt huyết, thông lạc, bổ can thận, khí huyết. Chữa thoát vị phải dùng những biện pháp vật lý trị liệu để điều chỉnh những đốt xương về đúng vị trí của nó. khi xuất hiện chứng đau lưng bệnh nhân nên đi khám ngay để phát hiện duyên cớ và điều trị theo từng phương pháp cho thích hợp. bên cạnh các cách điều trị người bệnh với thể tham khảo và sử dụng bài thuốc thảo dược rất tích cực cho người bị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đêm bên dưới.
  Bài thuốc cho người thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm theo danh y Nguyễn quang vinh (tỉnh Thừa Thiên Huế – 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh bằng cây thuốc nam).Bài thuốc tiêu dùng sáu chiếc thảo dược, trong đó cây chìa vôi giữ vai trò chủ đạo. Cay chia voi là mẫu thân leo thường mọc gần bờ suối hoặc các nơi ẩm ướt, rất dễ kiếm. Cây chìa vôi từ xa xưa đã được tổ tông dùng để chữa những chứng bệnh đa dạng như tê thấp, đau xương, thoái hóa cột sống. tuy nhiên còn sử dụng thêm 5 mẫu thảo dược khác đấy là: cây cỏ xước, dền gai, chùm gửi, cỏ ngươi và lá lốt.
  ngày nay , cơ sở thảo dược của chúng tôi cũng phân phối một số bài thuốc nam khác cũng với công dụng trong trị bệnh rất khả quan như ca gai leo , giảo cổ lam , cây an trâm , che day ,..có nguồn gốc bỗng nhiên nên những bệnh nhân yên tâm sử dụng .

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG
  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638
  (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, tìm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...