HCM Bài toán lợi nhuận từ việc kinh doanh quần áo

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 4/10/16.

 1. Kinh doanh hàng thùng, bán quần áo giá sỉ tại TPHCM đang trở thành xu hướng không chỉ vì trào lưu của người tiêu dùng đang ưa chuộng.

  Không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu nhưng lại thu về mức lợi nhuận tương đối, làm cho nhiều người hứng thú. Chỉ cần bỏ ra ít thời gian, chịu khó tìm tòi , săn lùng những mẫu mã đôc – lạ tại các đầu mối. Các bạn không nên bỏ qua những đầu mối lấy quần áo hàng thùng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  [​IMG]
  Hình ảnh tại một chợ đầu mối quần áo hàng thùng

  Việc thu lợi nhuần từ việc buôn bán quần áo hàng thùng, quần áo giá sỉ tốt nhất TPHCM phụ thuộc lớn nhất vào chất lượng của mặt hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn, lần nào nhập hàng cũng được kiện hàng quần áo chất lượng. Cũng không ít chủ buôn phải ngậm ngùi cắn răng chịu lỗ về lô hàng kém chất lượng. Chuyện này được xem là điều bình thường khi kinh doanh hàng thùng, nên cần các chủ shop phải kiên trì và rút kinh nghiệm cho những lần lấy hàng sau. Hoặc có thể nghe ngóng để có thể lựa chọn được mối lấy hàng tốt nhất.

  [​IMG]
  Những mẫu quần bắt mắt được chọn lựa và đưa lên kệ hàng trông không khác gì hàng mới

  Sau khi về đến Việt Nam, các kiện hàng quần áo được độn giá khác nhau tùy thuộc vào các sản phẩm. Mỗi cửa hàng hầu hết đều có kho riêng để chất kiện quần áo. Người được mở kiện đầu tiên tuyển chọn những mẫu quần áo mong muốn thường là những chủ của cửa hàng lớn hoặc có mối liên hệ thân thiết với chủ buôn. Hàng loại hai, loại bà sẽ được các chủ shop buôn nhỏ hơn đến lựa chọn.

  Để lấy hàng sỉ cung cấp quần áo giá sỉ HCM thì phải lấy tối thiểu là 50 cái trở lên mới được tính là sỉ. Hàng sẽ không được đổi trả hay quay đầu về chủ kho, nên khuyến cáo các chủ shop cân nhắc kỹ lưỡng mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Với các bạn ở tỉnh khác muốn lấy nguyên cả kiện hàng thì nên đến tận nơi để chọn lựa thì tốt hơn. Nên đi nhiều các đầu mối để có thêm sự lựa chọn, cũng như là các đánh giá về chất lượng cũng như giá cả của những bộ quần áo hàng thùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...