Toàn Quốc Bài viết được xóa

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 24/8/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Chào bác sĩ! Qua topic mua áo nâng ngực ở Hà Nội trên diễn đàn MuaRẻ em thì em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi rất đẹp nên em đang sắp xếp thời gian và công việc để đến thẩm mỹ viện mình thực hiện. Không biết nâng ngực nội soi bên mình chi phí bao nhiêu và sau nâng ngực nội soi có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm lâu dài không bác sĩ nhỉ? (Diễm Thư, Đà Nẵng).
  Diễm Thư thân mến!Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Diễm Thư biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi rất đẹp qua topic mua áo nâng ngực ở Hà Nội trên diễn đàn MuaRẻ và bạn đang thắc mắc nâng ngực nội soi có chi phí bao nhiêu và sau nâng ngực nội soi có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm lâu dài không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  [​IMG]

  Đúng như các chị em chia sẻ ở topic mua áo nâng ngực ở Hà Nội trên diễn đàn MuaRẻ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín, chất lượng được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.
  Với phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Diễm Thư sẽ khắc phục được triệt để những khuyết điểm không mong muốn ở bầu ngực của mình như ngực nhỏ, ngực lép, ngực không đều nhau,...để có một bầu ngực căng tròn, nở nang như ý muốn với thời gian nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa, cảm giác cũng như các chức năng của bầu ngực.
  Còn chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào loại túi nâng ngực nội soi mà bạn lựa chọn để bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi cho bạn. Cụ thể là:
  • Nếu bạn chọn nâng ngực nội soi với túi nâng ngực hình tròn thì sẽ có chi phí là 2500 USD.
  • Nếu bạn chọn nâng ngực nội soi với túi nâng ngực hình giọt nước thì sẽ có chi phí là 3200 USD.
  [​IMG]
  Sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì Diễm Thư cần nghỉ dưỡng ở trung tâm chúng tôi từ 1 đến 2 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng ngực của bạn còn sau đó thì bạn có thể đi về nhà và nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc ngực theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé.
  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Diễm Thư về mua áo nâng ngực ở Hà Nội, nâng ngực nội soi có chi phí bao nhiêu và sau nâng ngực nội soi có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm lâu dài không? Nếu Diễm Thư còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
  Xem thêm: Nâng ngực đẹp.
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng ngực giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...