Toàn Quốc Balo ngoại ngữ giá rẻ- Giải pháp của các trung tâm ngoại ngữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baloquangcao, 25/3/15.

 1. baloquangcao

  baloquangcao New Member

  Balo ngoại ngữ giá rẻ??????????
  Chắc hẳn bạn đã nghe những thuật ngữ như: balo quảng cáo”, balo du lịch, balo công sở,..........Bạn đã từng nghe thuật ngữ Balo ngoại ngữ chưa???

  Dù là tên gọi gì chăng nữa thì chỉ đơn giản chỉ khác nhau ở chức năng của chúng mà thôi.... Vậy tại sao gọi là balo ngoại ngữ????? Và chức năng nổi bật của balo ngoại ngữ là gì??????

  Balo ngoại ngữ là sản phẩm được sử dụng như một trong những món quà “đắc” nhất của các trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam. Chỉ đơn giản là một chiếc balo được thiết kế theo yêu cầu độc quyền chỉ dành riêng và được in logo hoặc hình ảnh riêng của trung tâm ngoại ngữ tạo nên điểm nhấn đặc trưng.

  Nói về tác dụng của balo ngoại ngữ, có thể nói balo ngoại ngữ chính là một thành phần đặc trưng nhất của balo quảng cáo và chính vì thế tác dụng của nó là quảng cáo với chi phí tối thiểu nhất hiện nay. Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp, trường học,... lựa chọn balo để thực hiện chiến lược xúc tiến quảng bá hình ảnh cho mình.

  Vậy trung tâm ngoại ngữ của bạn đã có giải pháp quảng cáo hình ảnh chưa??? Hãy để xưởng may balo ngoại ngữ giá rẻ trở thành đối tác số 1 của bạn nhé!!!!

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu may balo ngoại ngữ giá rẻ. Hãy truy cập vào Website:http://saigonsao.com.vn/gioi-thieu/ để tham khảo thêm hoặc Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (0822148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
  Fax : (08) 39789687
  Email : saigonsao.hcm@gmail.com - saigonsao_hcm@yahoo.com


  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!!


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...