Toàn Quốc Bấm mí Aroma là như thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 23/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi:
  Vì đôi mắt 1 mí nhỏ nên mỗi khi ra ngoài, em thường sử dụng bấm mí Aroma để cho đôi mắt to hơn. Tuy nhiên, việc bấm mí Aroma khiến em mất rất nhiều thời gian. Em nghe nói hiện nay có phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí lâu dài mà không cần phải phẫu thuật phải không Bác sĩ? Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có bấm mí Hàn Quốc không? (Thu Cúc – Hà Tĩnh)
  Trả lời:
  Bạn Thu Cúc thân mến!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  [​IMG]
  Được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn luôn là ao ước của hầu hết các cô gái. Chính vì vậy, họ luôn tìm cách để tạo mắt 2 mí, trong đó bấm mí Aroma luôn là vật bất li thân đối với các nàng. Tuy nhiên, sử dụng bấm mí Aroma khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả tạo mắt 2 mí chỉ là tức thời, trong thời gian ngắn. Thấu hiểu được những bất tiện trên, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.
  [​IMG]
  Bấm mí Aroma chỉ cho tác dụng tức thời và tốn rất nhiều thời gian
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc hiện đại...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí Aroma
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...