Toàn Quốc Bấm mí có sưng không thường thì biến chứng những gì

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 3/6/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Nguyễn Văn Nam (20 tuổi, Tp.HCM)- “Chào bác sĩ! Em muốn đi bấm mí Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí của mình nhưng không biết bấm mí có sưng không và mắt sẽ sưng trong bao lâu ạ. Vì em sợ mắt sưng sẽ ảnh hưởng đến việc học và làm thêm của em. Mong bác sĩ tư vấn thêm, em cảm ơn nhiều ạ.”Cảm ơn bạn Nam đã gửi câu hỏi, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “bấm mí có sưng không” của bạn như sau
  Kỹ thuật bấm mí mắt hiểu theo cách đơn giản đó là bác sĩ sẽ tiến hành luôn sợi chỉ qua đường bấm đã đo trước đó để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nếp mí mới sẽ hình thành khi bạn mở mắt.[​IMG]

  Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch và bóc tách da nên mắt sẽ nhanh chóng hồi phục, không có bất cứ vết sẹo nào, hay ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe cả.Thông thường, sau khi bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt sẽ sưng trong 2 – 3 ngày đầu. Đây là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể, tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì mắt chỉ bị sưng nhẹ như vừa mới khóc thôi.
  =======================
  Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.
  =========================.
  Để hiểu rõ vì sao sau bấm mí chỉ bị sưng nhẹ vài ngày, bạn có thể tìm hiểu quy trình bấm mí Hàn Quốc dưới đây.
  Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn để xem xét đôi mắt của bạn có phù hợp để bấm mí mắt hay không.
  Bước 2: Bác sĩ Hùng tiến hành đo và đánh dấu đường cung mí mắt (3 - 5 điểm để luồn chỉ) sao cho nếp mí mới sẽ đẹp, phù hợp với đôi mắt, khuôn mặt.
  Bước 3: Sát khuẩn sạch sẽ vùng mí mắt và tiến hành gây tê để bạn không phải khó chịu, đau đớn trong quá trình bấm mí mắt.
  Bước 4: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dùng dụng cụ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc để bấm mí theo những đường đã được đánh dấu trước đó, kết hợp luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.
  Nguồn: Bấm mí có sưng không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...