Toàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc bị bung ưu và nhược

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 7/6/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Xem thêm: bấm mí Hàn Quốc.
  “Bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ một con mắt - có chị nào bị như em không (híc híc). Bây giờ em muốn tìm một bác sỹ uy tín để sửa mí mắt bị bung thì ở đâu uy tín. Em không muốn lại như lần trước đâu. Các chị giúp em với.”[​IMG][​IMG]
  Chị em nào khi đi bấm mí cũng mong muốn lột xác như sao Hàn​
  Đây là tâm sự của chị Hoàng My sau khi đi bấm mí Hàn Quốc tại một spa liên kết với bác sỹ ở Q. Thanh Xuân – Hà Nội. Tâm sự của chị đã nhận được rất nhiều chia sẻ của chị em có hoàn cảnh tương tự và nhiều lời khuyên về việc tìm một bác sỹ uy tín để bấm mí Hàn Quốc lần 2 đẹp.
  ====>>> Tư vấn: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc.
  Mình cũng đi bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ ra nè. Thậm chí còn bị 2 mắt luôn. Đến thẩm mỹ viện phản ánh thì họ kêu sẽ làm lại miễn phí nhưng mình không chịu, đòi hoàn phí thì họ không trả. Vậy là bỏ và tìm chỗ mới. Bây giờ mắt đẹp như mơ. Bấm mí thì cũng không đau lắm nên mình không sợ, nhưng chị em phải chọn bác sỹ nào làm mắt đẹp, không thì lại tốn thêm tiền làm lại như mình. (chị Như Hoa – Q. Bình Tân, TP. HCM).
  “Chia sẻ với chị Hoàng My mặc dù em không ở trong hoàn cảnh như chị. Em thì đi bấm mí lần đầu là đẹp rồi, hơn 2 năm rồi mà mắt vẫn đẹp như lúc mới bấm mí. Chắc là may mắn có bác sỹ tốt và cơ địa hợp nữa, chứ bạn bè em bấm mí thì được khoảng 1 năm thôi à. Em bấm mí Bác sỹ Ngô Mộng Hùng ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng đấy chị. Nếu chị chưa sửa mí ở đâu thì đến đó tư vấn và sửa mí mắt bị bung luôn. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng nổi tiếng về tay nghề bấm mí lắm đó chị. (chị Hồng Nhung – Q. 2, TP. HCM)
  Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc bị bung.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...