Toàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc không giải phẫu thực hiện như nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuananhgrouppx1, 3/8/16.

 1. CÂU HỎI TƯ VẤN

  Xin chào bác sĩ Phú Xuân. Cháu nhà tôi hiện đang học lớp 12 tại Hà Nội. Cháu nó rất hâm mộ các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc nên lúc nào cũng nằng nặc đòi cho đi bấm mí mắt. Thấy cháu nó bảo bấm mí Hàn Quốc là không cần phải phẫu thuật. Vậy xin bác sĩ có thể cho tôi biết bấm mí không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào? Và bấm mí xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? Mong được bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn. ( Lan Hương, Đống Đa, Hà Nội ).

  TRẢ LỜI

  Chị Hương thân mến!

  [​IMG]

  Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn tại Phú Xuân, nhiều nhất vẫn là đối tượng trẻ tuổi. Đây là công nghệ mắt hai mí tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng bởi nó đạt độ an toàn, cho hiệu quả nhanh chóng, hoàn toàn không cần phẫu thuật (Xem thêm:
  bấm mí có đau không

  ).

  Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

  Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản giúp bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót…một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

  Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám phân tích đặc điểm cũng như khuyết điểm mà khách hàng đang mắc phải để từ đó lựa chọn đường cung bấm mí mới phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

  Bước 2: Chúng tôi sẽ đo vẽ đường cung bấm mí mới ở 2 bên mắt sao cho đường mí mới tạo ra sẽ cân đều và hài hòa gương mặt nhất.

  Bước 3: Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ

  Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản
  Bước 4: Sau khi đo vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành bấm mí mắt nhờ dụng cụ y khoa hiện đại. Hiện nay, tùy vào mong muốn, cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi có đưa vào áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí khác nhau:

  + Bấm mí Hàn Quốc thông thường:

  Chúng tôi sẽ tạo các điểm nhấn nhỏ trên đường cung bấm mí mới đã được đo vẽ sẵn. Dựa trên các điểm nhấn nhỏ, chúng tôi thực hiện thủ thuật luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt người dùng có nếp mí mới rõ nét và cân đối. Hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài trong vài năm.

  + Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes

  Kỹ thuật này là sự cải tiến vượt bậc so với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường. Khi thực hiện, chúng tôi tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi có tính chất cứng chắc, ít bị chùng dão theo thời gian nên cho hiệu quả vĩnh viễn.

  Và bấm mí xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

  Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Để đạt được kết quả tốt nhất, bấm mí xong, khách hàng chỉ cần chú trọng việc tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ. Sau khoảng 5-7 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người, nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên y như thật.

  Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tạo nên sự thay đổi bất ngờ cho đôi mắt của bạn
  Đặc biệt, hiện nay, đối với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật Dove Eyes, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm giúp mọi khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...