Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 8/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Bấm mí mắt là kỹ thuật mà bác sỹ sẽ tạo nên 1 chuỗi liên kết từ cơ nâng mi tới da mi tạo thành nếp gấp mí. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này thường chỉ sử dụng cho những khách hàng thanh niên, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

  Ngày nay có 2 kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí mắt đó là nhấn mí thông thường cùng với nhấn mí vĩnh viễn:

  [​IMG]

  Nhấn mí thông thường: Bác sỹ sẽ xác định vị trí để luồn chỉ (khoảng từ 3 - 5 điểm) tại mi mắt trên, từ những vị trí đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống sát sụn của mi mắt trên cùng với cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Kỹ thuật này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 tới 3 năm và mờ dần theo thời gian.

  Nhấn mí vĩnh viễn: Chuyên gia thẩm mỹ dùng công nghệ hiện đại nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, sau đó cố định vững chắc với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

  Hiện nay phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có sử dụng hai công nghệ trên. Tùy yêu cầu và khao khát của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi đánh giá tình hình và tư vấn tỷ mỹ để khách hàng hiểu rõ từng điểm mạnh của cả hai cách trên.

  [​IMG]

  Bấm mí là kỹ thuật không phẫu thuật cho nên thời gian sưng rất nhanh. Khá nhiều bạn cũng có cùng suy nghĩ tìm nơi để bấm mí, xin giới thiệu với các bạn 1 thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín được khá nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Không những bấm mí mắt mà Thẩm mỹ viện JW còn cung cấp các kỹ thuật làm đẹp khác và là trung tâm tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chuẩn xác nhất.

  Quy trình chuẩn nhấn mí ở Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

  [​IMG]

  Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám đồng thời tư vấn

  Chuyên gia phẫu thuật sẽ nhìn tổng quan khuôn mặt của bạn đánh giá tình hình mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên kiến thức y học để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất trước khi quyết định phẫu thuật.

  Bước 2: Những công việc chuẩn bị bấm mí mắt cần thiết:

  - Kiểm tra sức khỏe

  - Chuẩn bị các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

  Bước 3: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dạng, kích thước mắt cùng với định hình dáng mắt theo chuyên môn nghề nghiệp của chuyên gia thẩm mỹ, sao cho hiệu quả như ý nhất.

  Bước 4: Gây tê

  TMV JW có đầy đủ đội ngũ bác sỹ từ phẫu thuật, bác sỹ gây tê, gây mê cùng với điều dưỡng y tá chăm sóc khách hàng. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật nhẹ nhàng, bác sỹ chỉ cần thực hiện gây tê tại chỗ. Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái đồng thời dễ chịu nhất trong quá trình thẩm mỹ.

  Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

  Sau quy trình mau chóng và đơn giản theo 5 bước như trên bạn sẽ mau chóng có 1 đôi mắt đẹp như mong muốn, trẻ trung cùng với rạng ngời nhờ đôi mắt mang lại.

  Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

  Trung tâm thẩm mỹ JW được chuyển giao phương pháp thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, thái độ chuyên nghiệp. Không những thế, TMV Hàn Quốc JW là 1 trong số ít cơ sở ở VN được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được những chuyên gia thẩm mỹ tiến hành ở bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 thương hiệu nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp, sự an toàn, chất lượng từ giới chuyên môn và khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...