HCM Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội có đẹp không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tapchidoisong, 27/5/16.

 1. tapchidoisong

  tapchidoisong New Member

  Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín là một trong những quan tâm hàng đầu của không ít chị em có mong muốn cải thiện các vấn đề về mắt như một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau…
  Chia sẻ về vấn đề này, chị Minh Hằng – Nguyễn Công Trứ, Hà Nội – cho hay: “Mình biết bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, không chỉ riêng mình mà rất nhiều người có cảm giác e ngại khi thực hiện tiểu phẫu này. Bởi vì, không giống như các vùng khác, vùng mắt khá nhạy cảm, chỉ một sơ suất nhỏ của bác sĩ cũng có thể gây ra các vấn đề mà bản thân không thể lường trước được”.
  [​IMG]
  Khách hàng được tư vấn phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc.

  Xuất phát từ tâm lý trên, nhiều chị em khá thận trọng khi chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội. Là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của cả nước, Hà Nội không thiếu địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, sự thận trọng trên thực sự rất cần thiết. Các chị em có thể tham khảo các nguồn tin, tham khảo ý kiến của những ai đã bấm mí Hàn Quốcđể có sự lựa chọn đúng đắn.

  Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Nguyễn Ánh – Phố Huế, Hà Nội – cho hay: “Nhờ người quen giới thiệu, cộng thêm những tìm hiểu của bản thân về thương hiệu Bệnh viện Thu Cúc nên mình cảm thấy khá an tâm khi đăng ký làm đẹp tại đây. Và nhờ sự tư vấn tỉ mỉ, cam kết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lâu dài của bác sĩ nên những e ngại như: đau rát, khó chịu, sưng đau kéo dài.. trong và sau phẫu thuật của mình đã biến mất”.
  Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...