Bấm mí hiệu quả-giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 16/5/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Vùng mỡ dưới mắt không chỉ gây đau đầu cho nữ giới mà ngay cả nam giới cũng muộn phiền. Bọng mắt làm đôi mắt thâm quầng, mệt mỏi, giảm sự tinh anh, phong độ của các đấng mày râu, vậy phương pháp nào để khắc phục, hãy tham khảo ở bài viết dưới đây.

  Phái mạnh và nỗi lo về mỡ bọng mắt

  Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

  Vì sao nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt?

  An toàn, kỹ thuật hiện đại

  Kết quả lâu dài

  Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, mang lại hiệu quả lâu dài.


  Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn không?


  Nếu thẩm mỹ viện bạn lựa chọn để lấy mỡ mí mắt áp dụng đúng quy trình thì rất an toàn. Với quy trình này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa mà không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực.

  [​IMG]
  Lấy mỡ có ảnh hưởng gì tới thị lực không?


  Bọng mỡ giúp như một lớp mô đệm quanh mắt, do đó khi bọng này quá to gây cảm giác như buồn ngủ, thiếu tự tin, khi lấy bỏ bọng mỡ này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực mắt.


  Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh anh, tươi trẻ tràn đầy sức sống chỉ sau một lần tiểu phẫu nhẹ nhàng. Sau khi xe xong quy trình dưới đây bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hẳn là bạn đã có câu trả lời

  Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

  Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện giúp mang lại kết quả nhanh đẹp nhất.

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ mí mắt, vùng da nhão, tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

  Bước 3: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho khách hàng. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt. Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ và không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo.

  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.

  Lấy mỡ bọng mắt chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 30 phút, túi mỡ thừa bọng mắt sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả dễ dàng và an toàn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể thực hiện trong bất cứ giờ nào trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.


  Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện, đồng thời không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...