Toàn Quốc Bấm mí là gì ? Ai phù hợp để bấm mí ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 31/5/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Chào bác sĩ! Khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em đó là đôi mắt 1 mí mà nhiều người thường hay chê cười là đôi mắt gian, mắt ti hí như Hàn Quốc. Em có nghe người ta nhắc nhiều đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật nhưng không biết bấm mí là gì, có đau không. Mong bác sĩ tư vấn thêm, cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

  Vậy bấm mí là gì ?


  Bấm mí, bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí xuất sứ từ Hàn Quốc- đất nước nổi tiếng có 1/3 người có mắt 1 mí di truyền, bẩm sinh. Khi phương pháp bấm mí không phẫu thuật này ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu tại Hàn Quốc, lan ra Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và cả Việt Nam.

  [​IMG]

  Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách mà bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành lớp mí mới khi mở mắt nên rất tự nhiên, không giả, không trợn.

  Ai phù hợp để bấm mí Hàn Quốc?

  Đôi mắt 1 mí thường được cho là không đẹp, nhìn gian, dữ tợn… khiến không ít người tự ti, mặc cảm nhưng lại sợ đau, sợ biến chứng khi phẫu thuật nên không dám đi cắt mí mắt.

  [​IMG]
  Bấm mí ở đâu đẹp nhất ?

  Vì vậy, khi nghe bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật thì rất nhiều người quan tâm, nhưng không phải ai cũng phù hợp để bấm mí. Bấm mí mắt thường áp dụng cho những ai dưới độ tuổi 30, có mắt 1 mí, mí lót, 1 bên có mí, 1 bên không… và không áp dụng với những ai có nhiều mỡ thừa, da dư, bọng mắt.

  [​IMG]


  Để biết đôi mắt của bạn phù hợp với phương pháp nào...Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé Bấm mí là gì
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...