Toàn Quốc Bấm mí mắt bao nhiêu tiền kiến thức bạn nên cần

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 31/5/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Kiến thức chuyên môn: Bấm mí Hàn Quốc. [​IMG]
  Bạn Nguyễn Thu Hà đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với nội dung như sau: “Năm nay em 20 tuổi, em nghe mấy người bạn giới thiệu rằng bên mình có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt 2 mí, to tròn mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi Bấm mí mắt bao nhiêu tiền vì em đang là sinh viên nên kinh tế còn eo hẹp. Em cảm ơn bác sĩ ạ.”
  Đầu tiên xin cảm ơn bạn Hà quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt bao nhiêu tiền” đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
  ===>> Xem thêm: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc. [​IMG]
  Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm là 8 triệu đồng. Nếu bạn là sinh viên, chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể “canh me” những dịp khuyến mãi vì thẩm mỹ viện thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.
  [​IMG]
  Bấm mí mắt bao nhiêu tiền
  Tuy nhiên, ngoài quan tâm tới chi phí, bạn Hà nên biết thêm về bấm mí Hàn Quốc là gì, những ai phù hợp để bấm mí, quy trình thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao… để xem mình có phù hợp để bấm mí mắt hay không nhé!
  Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo nhấn các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.
  Nguồn: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền. [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...