Toàn Quốc BẤM MÍ MẮT: CÓ BIẾN CHỨNG KHÔNG !

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 28/9/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  [​IMG]

  Những tưởng việc biến mắt 1 mí thành 2 mí là đơn giản, ít biến chứng nhưng những bác sĩ chuyên khoa cho biết, người bệnh có khả năng bị mí trợn ngược, lộn mí, mắt nhắm không kín… đồng thời việc khắc phục những biến chứng trên rất khó.

  Sau khi được gây tê vùng mắt, quá trình phẫu thuật được tiến hành trên lằn mí mắt đã được vẽ định hình từ trước.

  Sau giải phẫu, bệnh nhân có xác xuất gặp những rủi ro như mí mắt lộn, không nhắm được kín mắt, nặng hơn có thể còn gây mù lòa đồng thời việc khắc phục dị tật vô cùng khó khăn, phức tạp.

  Ví như muốn phẫu thuật tạo mắt hai mí, người bệnh nên chờ tới sau năm 18 tuổi bởi vì khi đó hình thái cơ thể đã ổn định, hoàn thiện, việc bấm mí mới chuẩn xác nhất.

  Thời điểm hiện tại, tại việt nam đang có 12 kỹ thuật lấy tạo mí mắt. Tùy theo mỗi khách hàng sẽ với các giải pháp khắc phục khác nhau. Việc chỉnh tạo mí mắt theo kỹ thuật nào còn phụ thuộc vào cấu trúc đặc điểm khuôn mặt, lứa tuổi, công việc của từng khách hàng khác nhau…

  Sau 15 phút là bạn có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí.

  Nguyên tắc của việc tạo mắt hai mí là da mi trên cần phải liên kết với cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Lúc mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên làm nên mí.

  Hậu phẫu, mắt sẽ có tình trạng sưng nhẹ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, với mỗi khách hàng, những kỹ thuật cũng được thực hiện khác nhau. Giải pháp cắt mí được mang cho toàn thể các các bạn mắt 1 mí hay có mí không rõ hoặc thừa da mí trên, bấm mí mắt dove eyes, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Bấm mí sẽ để tạo kết nối giữa da và sụn, mí sẽ bền đẹp, thẹo sẽ được dấu dưới nếp.

  Bước đầu, bác sĩ thẩm mỹ sẽ bắt tay đo vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da dọc theo đường đã vẽ, cắt bỏ 1 phần tế bào dưới da rồi tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các đường khâu rời. Chỉ phải chờ khoảng 30 phút giải phẫu, mặc dù vậy kết quả sẽ cho hiệu quả lâu dài. Công nghệ này sẽ ít sưng, phù nề hơn bấm mí.

  Với những tình trạng này sau khi làm, bấm mí mắt, mắt to, tươi trẻ hơn. Ngoài ra cũng có khả năng diễn ra biến chứng làm 2 mắt không đều nhau; mí trợn ngược hoặc mí quá xương mũi bè và sâu, không tự nhiên…- chuyên gia thẩm mỹ sơn đề cập.

  Nguồn: https://thammymathanquocblog.wordpress.com/2016/09/28/bam-mi-mat-co-nguy-hiem-khong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...