Bấm mí mắt đẹp cần lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi scorpion8626, 22/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Thẩm mỹ Nhật Hàn đã là cái tên quen thuộc khi phụ nữ tìm kiếm một dịch vụ làm đẹp cho mình. tại đây không chỉ nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi s-line hàn quốc hay sửa ngực nội soi, phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D, hút mỡ, trẻ hóa da,… mà còn cập nhật liên tục tất cả phương pháp phẫu thuật mắt mới nhất từ Hàn Quốc điển hình là phương pháp nhấm mí kiểu Hàn vô cùng hiện đại. Sau đây là một số lưu ý mà chuyên viên Nhật Hàn nhắc các bạn để nhanh chóng có thành quả thẩm mỹ ưng ý nhất.
  quy trình bấm mí Hàn Quốc ở Nhật Hàn diễn ra như thế nào?
  Bước 1: chuyên viên sẽ thăm khám cẩn thận vùng mí mắt để biết được chuẩn xác vấn đề khiến cho mi mắt của chúng ta không đẹp ra sao, tình huống bây giờ của mắt bạn là ra sao từ đó tư vấn cho các bạn cách thực hiện tạo mắt hai mí tương thích. Bấm mí Hàn Quốc có một loạt ưu điểm như thời gian thực hiện rất nhanh chóng, các bạn không cần phục hồi nhiều sau phẫu, các bạn cũng không phải chịu đau đớn hay biến chứng nhưng chỉ đôi mắt trẻ chưa bị lão hóa mới có thể thực hiện thành công.
  Bước 2: Sát trùng cho vùng da thật sạch rồi định hình vị trí cần bấm mí.
  Bước 3: gây mê cục bộ để chúng ta được thoải mái nhất trong quá trình bấm mí mắt, đồng thời cũng nhanh tỉnh lại ngay sau khi bấm mí kết thúc.
  Bước 4: tiến hành bấm mí khoảng 20 phút với dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng với chỉ sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau thẩm mỹ cho người chăm sóc sắc đẹp.
  [​IMG]
  Lưu ý bấm mí Hàn Quốc tại Nhật Hàn
  Xem thêm: cắt mí mắt bao nhiêu tiền
  bấm mí mắt kiểu Hàn đơn thuần là tiểu phẫu đơn giản Chính vì thế sau thẩm mỹ các bạn không cần phải lưu trú trị liệu tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn mà được về nhà ngay cùng với hãy nhớ ứng dụng các lưu ý sau đây trong lúc chăm sóc để nhanh chóng có mắt hai mí đẹp như mong muốn:
  – Mắt sẽ sưng nề nhẹ như vừa mới khóc nhưng tình huống này sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày.
  – Chườm nóng để mắt tan bầm.
  – Vệ sinh mắt cẩn thận theo hướng dẫn của Cơ sở.
  – Tránh ảnh hưởng, va chạm mạnh vào vùng mắt như mát-xa mắt, dụi mắt,…
  – Tạm thời không nên trang điểm trong khoảng thời gian 1 tháng.
  – Đeo kính râm bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, bụi và những nguyên nhân gây hại khác.
  – Để mắt thư giãn, chúng ta không nên làm việc căng thẳng hay tập trung quá nhiều vào tivi, máy tính. Ngoài ra còn có những dịch vụ khác: triệt lông vĩnh viễn, sửa ngực, sửa ngực chảy xệ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...