HCM Bấm mí mắt giữ được trong bao lâu vậy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 7/5/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  “Gần đây em thấy mọi người ưa chuộng bấm mí Hàn Quốc vì nghe đâu phương pháp này thực hiện nhanh chóng và lại đẹp nữa. Em có đôi mắt một mí nên cũng ham lắm. Có điều em thắc mắc không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu có vĩnh viễn được không? Cảm ơn bác sĩ.”
  (Vân Anh, 21 tuổi)
  Trả lời:
  Vân Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của KIM. Về câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
  Bấm mí Hàn Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng
  Với sự phát triển của công nghệ cắt mắt như hiện nay thì đôi mắt hai mí to tròn đã không còn là niềm mơ ước nữa, các chị em có thể nhanh chóng thay đổi mí mắt của mình giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp của khuôn mặt mình cũng như ngăn chặn những biểu hiện già nua…
  Phẫu thuật cắt mí mắt nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ phẫu thuật này được áp dụng trong những trường hợp sau:
  – Mắt không có mí hay còn gọi mắt 1 mí
  [​IMG]
  – Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí
  – Mắt 2 mí không đều
  Sở dĩ bấm mí Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp thẩm mỹ mắt này có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể nó không cần can thiệp phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, nhanh hồi phục.
  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu cắt mắt bao lâu hết sưng tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu chọn bấm mí tạm thời, hiệu quả tạo nếp mí sẽ duy trì trong 2 – 3 năm. Nếu chọn bấm mí vĩnh viễn, hiệu quả nếp mí duy trì trọn đời. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.
  Bấm mí Hàn Quốc tạm thời duy trì nếp mí trong vòng 2 - 3 năm
  Hiện tại, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại KIM Sài Gòn đang được tặng tới 40% chi phí thực hiện, đặc biệt khách hàng cũ và bạn đi cùng được tặng thêm 5%.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...