Toàn Quốc bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn với chi phí?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 9/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, sức khỏe, mang theo đủ tiền bạc sẽ là những động lực đầu tiên cho người làm đẹp bước vào ca thẩm mỹ được tốt đẹp nhất. Vì vậy, người làm đẹp luôn hỏi giá cả chi phí thực hiện bấm mí mắt là điều nên làm. Vậy chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

  Tìm hiểu thêm biện pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì


  Minh chứng người làm đẹp quan tâm đến chi phí thẩm mỹ bấm mí mắt
  Minh chứng cho sự quan tâm đến chi phí thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt, Thẩm mỹ Nhật Hàn xin trích dẫn câu hỏi của người làm đẹp trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn:
  + Tôi năm nay đã 24 tuổi, chuẩn bị kết hôn, nhưng gia đình chồng sắp cưới chê mắt 1 mí ti hí không làm được gì. Và thông qua bạn bè tôi được biết Thẩm mỹ Nhật Hàn có dịch vụ bấm mí mắt kiểu Hàn nên tôi muốn các chuyên gia giải đáp giúp tôi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có đau không? – Bạn Vân Anh, Hải Phòng.
  + Cùng thắc mắc đó, bạn Kim Thoa, Bến Tre chia sẻ: Em là sinh viên ngành sân khấu, gương mặt rất quan trọng nhưng mắt em 1 mí rất kém duyên, và gần đây em nghe các bạn truyền tai nhau về công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ Nhật Hàn giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy chuyên mục cho em hỏi phương pháp bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền nếu theo công nghệ Hàn Quốc này? Em là sinh viên có chính sách ưu đãi không ạ? Mong chuyên mục giải đáp!  [​IMG]  Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?
  Chi phí thẩm mỹ bấm mí mắt hay tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác gồm cả tiểu phẫu nâng mũi, độn cằm cho đến đại phẫu như nâng ngực, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt v line đều do một số yếu tố quyết định, đó là:
  + Tình trạng mắt của bạn hiện tại là gì, để chọn được phương pháp nào và mỗi phương pháp đều có mức chi phí không giống nhau.
  + Thẩm mỹ viện có uy tín như thế nào, nơi càng uy tín, có chất lượng dịch vụ càng tốt thì chi phí thực hiện cũng càng cao.
  + Bác sĩ thực hiện là ai? Có tay nghề như thế nào, bao nhiêu năm kinh nghiệm, có đào tạo đúng chuyên khoa?...
  + Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt bạn mà phụ thuộc vào dịch vụ và chất liệu. Điều đó có nghĩa là, dù đôi mắt của bạn một mí, hơi nhỏ thì chi phí bấm mí vẫn là 6 triệu đồng nếu bạn muốn bấm đơn thuần và 7 triệu nếu bạn muốn lấy mỡ mi.

  Để biết rõ hơn giá chính xác cho bấm mí mắt của mình cũng như giá cho các biện pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi, kỹ thuật hiện đại phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, độn cằm..., bạn liên hệ ngay mỹ viện Nhật Hàn để được tư vấn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...