Toàn Quốc Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại nét tự nhiên

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 25/7/16.

 1. Không phải ngẫu nhiên mà giải pháp nhấn mí Hàn Quốc được nhiều phái yếu phái đẹp ưa chuộng, tất cả chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt đã lý giải vấn đề này như sau:
  Thứ nhất, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc, mỗi quốc gia đứng đầu về ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ.
  Thứ hai, nhấn mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách, rạch mổ thế nên không hề bị đau.
  Thứ ba, nhấn mí mắt Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học để tạo nếp mí công, sắc nét, mềm mại tự nhiên như sao Hàn.

  Thứ tư, nhấn mí Hàn Quốc cho kết quả mắt hai mí to tròn, sắc sảo, thời gian nếp mí tồn tại hơn 10 năm.
  (Xem thêm bài viết về dịch vụ làm đẹp: nâng ngực nội soi được bao lâu)

  [​IMG]

  Các bước thực hiện nhấn mí kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Nhật hàn
  :
  - Bước 1: chuyên gia thăm khám chi tiết, xác định mức độ của mí mắt, mắt một mí hay sụp mí. Đưa ra lời tư vấn tương thích.
  chuyên viên sẽ cùng trao đổi cùng với lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, sau đó tiến hành xác định tình huống sức khỏe của mắt. Sau đó đưa ra biện pháp tạo mắt hai mí thích hợp. bên cạnh đó để hiểu rõ hơn về quá trình bấm mí kiểu Hàn Quốc bác sĩ sẽ cho lời khuyên cũng như tư vấn thêm về biện pháp nhấn mí kiểu Hàn Quốc trước khi điều trị để khách hàng có thể hiểu rõ và yên tâm thao tác điều trị.
  - Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu vị trí nhấn mí kiểu Hàn Quốc.
  Xác định xem mức độ lão hóa của làn da vùng mắt, đo chính xác cần ứng dụng khoảng nhiêu chỉ sinh học cho thích hợp với gương mặt. Khoanh vùng chuẩn xác những vị trí cần thực hiện căng da mặt.
  - Bước 3: Khử trùng thiết bị y tế cùng với gây mê vùng trị liệu.
  Kiểm tra cùng với khử trung sạch sẽ những thiết bị y tế để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân.
  chuyên viên tiến hành gây tê tại chỗ, để hạn chế tối đa viêm nhiễm và để cho khách hàng không nhận thấy đau đớn trong quá trình trị liệu.
  - Bước 4: thao tác cấy chỉ sinh học tạo mắt hai mí cho khách hàng cùng với kết thúc.
  chuyên viên sử dụng chỉ sinh hoc để cấy vào phần da mặt được đánh dấu của bệnh nhân, thao tác bấm mí kiểu Hàn. Thời gian nhấn mí mắt Hàn Quốc từ 15 - 20 phút, sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ thoa hoạt chất làm dịu chống sung nề.

  Kết thúc quá trình khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc sau điều trị
  :
  Để biết rõ hơn về biện pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học quý khách vui lòng liên hệ số 08 3932 1234 để được tư vấn miễn phí với bác sĩ và xác định chính xác trường hợp mắt của mình nhé!
  hơn thế nữa các bạn có thể tham khảo thêm nhiều giải pháp chăm sóc sắc đẹp khác tại mỹ viện: thu nhỏ cánh mũi, thon gọn lỗ mũi, nâng mũi không phẫu thuật, kéo dài trụ mũi, nâng sống mũi...

  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/cac-buoc-nhan-mi-mat-han-quoc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...