Toàn Quốc Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 3/6/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Nếu như trước kia công nghệ bấm mí mắt còn nhiều hạn chế, giúp kết quả sau bấm mí chỉ duy trì trong 3 – 5 năm hay hơn 10 năm thì ngày nay bấm mí Hàn Quốc có thể cho đôi mắt 2 mí kéo dài vĩnh viễn. Vậy bấm mí mắt vình viễn giá bao nhiêu, được thực hiện bằng cách nào? Cùng tìm hiểu nhé!
  Em muốn đi bấm mí Hàn Quốc để khắc phục
  Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch da nên rất an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đến thị lực. Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua các bước đó là:
  [​IMG]
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phơngpháp thẩm mỹ mắt phù hợp (bấm mí Hàn Quốc, lấy mỡ mắt, bọng mắt, cắt mí mắt, treo chân mày, mở rộng góc mắt).
  Bước 2: Tiến hành đo vẽ đường mí mắt, đánh dấu những điểm sẽ nhấn mí.Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt.
  =======================
  Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.
  =========================.
  Không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể bấm mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn mà còn tùy theo công nghệ bấm mí mắt và trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  Hiện nay, nhờ ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất cùng với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo, bấm mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể duy trì vĩnh viễn.
  Thẩm mỹ viện sử dụng chỉ không tiêu, giúp cho nếp mí tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, còn tùy theo cơ địa và thói quen sinh hoạt của mỗi người mà có bấm mí có “tuổi thọ” khác nhau.
  Thông thường, theo thời gian, tuổi tác, tình trạng nhiều mỡ mí mắt, bọng mắt, sụp mí mắt là không thể tránh khỏi vì vậy nếp mí có thể bị che đi. Bạn có thể đi nhấn mí lại hoặc đi lấy mỡ mắt, bọng mắt.
  Nguồn: Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...