Toàn Quốc Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 2/6/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  “Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Tôi thường nghe mọi người nói đi bấm mí hoặc đi cắt mí. Tôi muốn biết đây là hai dịch vụ khác nhau hay là một dịch vụ nhưng khác tên gọi mà thôi. Tình trạng mắt hiện tại của tôi: một mí, vùng da giữa mắt và lông mày bình thường, không có mỡ dư và da nhiều. Tôi muốn làm mắt 2 mí thì nên bấm mí hay cắt mí”.

  Đây là nội dung chính của câu hỏi từ chị Xuân Liên (28 tuổi, TP. Phan Thiết, Bình Thuận) gửi về hộp thư dr.hung@yahoo.com. Chúng tôi xin trả lời lần lượt những thắc mắc của chị như sau.

  [​IMG]

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu là tốt nhất?

  Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

  Bấm mí và cắt mí đều có mục đích tạo mắt 2 mí rõ ràng, cho đôi mắt to đẹp, khắc phục nhược điểm mắt 1 mí thiếu sâu sắc trên khuôn mặt. Nhưng đây là 2 dịch vụ và kỹ thuật làm đẹp mắt hoàn toàn khác nhau:

  - Bấm mí: Bác sỹ luồn chỉ trên mí mắt để tạo nên mí mắt mới tự nhiên. Tiểu phẫu này đơn giản và nhẹ nhàng, không đụng dao kéo nên không cần cắt chỉ.

  - Cắt mí: Bác sỹ cắt một phần da và mỡ dư ở vùng giữa mắt và chân mày, sau đó khâu lại để tạo nên mí mắt mới to và rõ ràng. Chỉ khâu mí mắt sẽ được cắt từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật. Kỹ thuật cắt mí phức tạp và cần nhiều thời gian phục hồi hơn so với bấm mí.

  [​IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí đối với sao Hàn và người Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng như đi cắt tóc

  Chị Xuân Liên nên đi bấm mí hay cắt mí?

  Với tình trạng: mắt 1 mí, vùng da giữa mắt và lông mày bình thường, không có mỡ dư và da nhiều của chị Xuân Liên thì bấm mí là một lựa chọn hợp lý vì chị sẽ nhanh chóng có đôi mắt 2 mí to đẹp, lại ít sưng đau.

  Đối tượng của cắt mí là những ai có mắt 1 mí mà có nhiều da chùng, mỡ thừa, bọng mắt, sụp mí. Chị không thuộc dạng này nên chỉ cần bấm mí là đủ để cho đôi mắt đẹp, thêm phần sâu sắc cho khuôn mặt.

  Dịch vụ bấm mí của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và thực hiện. Chị Xuân Liên sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái vì bác sỹ Hùng có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ định vị chính xác đường viền mí mắt mới sao cho hài hòa nhất với vẻ đẹp của đôi mắt so với tổng thể khuôn mặt.


  Mời các bạn tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng đã Bấm mí thành công tại đây nhé Bấm mí và cắt mí

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...