Toàn Quốc Bạn biết gì về đồng hồ Tissot skeleton và kiệt tác sáng chế

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi anhnham, 7/7/16.

 1. anhnham

  anhnham New Member

  Bất kì nhà sản xuất đồng hồ nào làm ra những chiếc đồng hồ Skeleton thì đó đều là những tuyệt tác. Những tuyệt tác ấy được tạo ra bởi bàn tay tỉ mỉ của những người thợ cả đời cống hiến cho những chiếc đồng hồ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới anh em chiếc đồng hồ Tissot Skeleton. Chiếc đồng hồ tuyệt tác lại đi cùng một nhà sản xuất dày dặn, danh tiếng thì hẳn sẽ có nhiều điều thú vị lắm đây.

  Vẻ đẹp hoàn hảo

  Chiếc đồng hồ Tissot Skeleton tiết lộ hết tất cả những gì nó có. Nhìn cỗ máy thời gian ấy, bạn có thể cảm nhận được cả nét hiện đại lẫn niềm cổ xưa. Các con số La Mã được được khắp dập nổi rõ ràng đem đến nét xưa cũ, ngoài ra, mặt số nhỏ được trang bị thêm ở góc 9h lại đem đến cảm giác hiện đại.

  Chiếc đồng hồ này có thể nhìn xuyên thấu ở cả mặt trước lẫn mặt sau, cho bạn cảm nhận sự dịch chuyển rõ ràng của từng bánh răng ăn khớp với nhau. Khi lên dây cót, bạn sẽ giống như một người khổng lồ dịch chuyển thời gian với nút vặn cót ở góc 3 giờ.

  [​IMG]

  Chất lượng tuyệt vời

  Mỗi chiếc đồng hồ Tissot Skeleton được làm ra trong thời gian lâu hơn bình thường các đồng hồ khác. Quả tim ETA được sử dụng làm chiếc đồng hồ trở lên cao cấp hơn bao giờ hết.

  Không chỉ là đồng hồ đeo tay mà còn là tâm huyết cả đời của những người chế tạo ra

  Như đã nói ở trên, từng chiếc đồng hồ Skeleton được chế tạo tỉ mỉ bởi bàn tay của những người thợ tận tuỵ nhất. Từng chi tiết nhỏ lắp ghép, từng bộ phận nhỏ được gia công, những bánh răng ăn khớp nhịp nhàng đến từng nano mét. Tất cả chúng, đều được tạo ra bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Họ là người yêu những chiếc đồng hồ hơn bao giờ hết, bất kì quý ông nào cũng chưa chắc có một tình yêu mãnh liệt với những chiếc đồng hồ như họ.

  Một chiếc Tissot Skeleton sẽ chứng tỏ đẳng cấp của bạn ở phía thượng lưu. Hơn nữa, nó còn thể hiện phong cách mạnh mẽ, táo bạo của cá nhân bạn. Đồng hồ không còn chỉ để xem thời gian nữa và nếu đã lỡ phải lòng một “em” Tissot Skeleton thì hãy đến ngay hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch và rước “em” ấy về ngay thôi nào!

  Xem thêm : https://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...