Toàn Quốc Bạn biết gì về thiết kế banner quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 7/6/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Có nhiều loại banner được sử dụng thiết kế logo chuyên nghiệp cho các chiến dịch cũng như mục đích quảng cáo, quảng bá, sự kiện và hoạt động kinh doanh trong thời gian gần đây. Chúng mỗi lúc một trở nên gần gũi và thân thiết hơn nhưng liệu bạn có biết hết tất cả về banner quảng cáo này? Bài viết xin cung cấp một vài kiến thức hữu dụng về banner quảng cáo.
  [​IMG]
  Thế nào là banner quảng cáo? Để dễ hiểu, người ta định nghĩa banner quảng cáo là hình thức quảng cáo của thương hiệu,xây dựng thương hiệu sản phẩm trên website chính thức của doanh nghiệp. Banner quảng cáo luôn xuất hiện ở trang chủ nhằm mục đích đăng tải hình ảnh sản phẩm, thông điệp, videp giới thiệu sản phẩm sao cho người đọc dễ dàng nhìn thấy nhất.
  Có những loại hình banner quảng cáo nào được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây?
  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như thiết kế logo hà nội các tính năng mà chúng sở hữu, người ta chia banner quảng cáo thành nhiều loại. Song để dễ dàng nhất trong việc sử dụng, họ nhất chí với việc banner quảng cáo có 3 loại chính.
  Banner quảng cáo truyền thống là loại banner được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Thường thì chúng có hình chữ nhật, thiết kế profile công ty kích thước tùy theo khuôn khổ của trang web, được đặt ở vị trí đầu trang chỗ trung tâm. Trong banner truyền thống chưa đựng những thông tin cơ bản, ngắn gọn và các hình ảnh trong định dạng JPEG là chủ yếu.
  Banner in – line cũng giống như loại banner truyền thống, banner in – line xuất hiện trên trang web nhưng thay vì ở vị trí bên trên như banner truyền thống, banner in – line nằm ở 2 cột bên trái hoặc phải của trang web. Trong banner này thường chưa đường link dẫn đến trực tiếp sản phẩm và công ty thiết kế bao bì cũng có hình ảnh đồ họa và một đoạn chữ nhỏ trên phông màu trang web. Thông thường chúng có đường viền.
  Ngoài ra còn có pop – up.
  Bạn đã biết hơn về banner quảng cáo chưa?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...