Toàn Quốc Bạn biết gì về tiến trình sửa mũi chuẩn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 27/6/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Tạo dáng mũi S LINE

  Ra đời Tại xứ sở Hàn quốc, được vận dụng cùng phát triển Tại Việt nam năm 2012, kỹ thuật nâng mũi sline nhanh chóng trở nên trào lưu sửa mũi được ưa chuộng Tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Qui trình nâng mũi được thực hiện như sau?


  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  y Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, tỷ lệ mũi cùng khuôn mặt khách hàng, tư vấn chọn vật liệu độn độn thích ứng, tư vấn dịch vụ thực hiện, phải tiến hành nâng mũi bọc sụn mũi hay thực hiện giải phẫu thu nhỏ cánh mũi… để để vẻ mặt các bạn hài hòa nhất, đặc trưng nhất.


  Bước 2 : Đo và thẩm mỹ mũi thích ứng

  Dựa theo tỷ lệ y Bác sĩ đã phác họa cùng định chiếc mũi, kỹ thuật viên sẽ tạo khuôn , thiết kế hình dáng, độ dày mảnh của chất liệu sụn phù hợp với bạn.  [​IMG]

  Bước 3 : Gây tê hoặc gây mê

  để chúng ta dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điều trị, y Bác sĩ sẽ gây tê cho các bạn hoặc gây mê nếu thấy cần thiết.

  Bước 4 : tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi – (Với trường hợp thẩm mỹ mũi sline)

  bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0.5 cm ở lỗ mũi trước giúp lúc lành sẽ Ko thấy vết sẹo. Thế nhưng cũng có vấn đề nên ứng dụng đường mổ lớn hơn, bóc tách cả tiểu trụ và hai cánh mũi để khiến cho triệt để. lúc này đường rạch cũng phải nằm trong niêm mạc giúp Không lộ sẹo xấu. Bóc tách sát xương mũi, tạo chỗ nằm thích ứng bằng sống mũi sẽ ghép vào để nâng cao sóng mũi hoặc cấy ghép chỉnh hình chất độn. Việc bóc tách đều đặn, nhẹ nhàng, chính xác là điều kiện để mũi sau phẫu thuật mau lành, ít sưng và sống mũi Ko bị nghiêng chệch.

  Bước 5 : Nghỉ dưỡng và căn dặn sau giải phẫu

  sau được khâu vết mổ, kết thúc giải phẫu sửa mũi trong 30 phút, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hồi sức để nghỉ , đồng thời y sĩ sẽ căn dặn các lưu ý và cách thức chăm sóc mũi sau phẫu thuật . có thể sẽ kê thêm thuốc uống nếu bạn thuộc trường hợp phải uống thêm thuốc.


  Nguồn: Bạn đã biết qui trình nâng mũi s line chuẩn?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...