Toàn Quốc Bán biệt thự vinhomes riverside hải phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungbkhd, 25/5/16.

 1. tungbkhd

  tungbkhd Member

  Điểm nhấn của biệt thự vinhomes riverside hải phòng là tòa tháp cao 45 tầng gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải Bắc bộ hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành phố Cảng.

  Cùng với đó là các khu nhà ở thấp tầng, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh cảnh quan, các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Trong đó, khu biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng.
  Tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng Khu đô thị phức hợp đồng bộ đầu tiên mang tên Vinhomes Riverside Hải Phòng theo mô hình “City in City”, trong đó có một toà tháp 45 tầng – cao nhất miền Bắc.

  Dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng có tổng diện tích 78,5 ha tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng và là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016.
  Với địa thế đặc biệt, nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng được chủ đầu tư quy hoạch thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng với sự hợp tác với Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Hoa Kỳ) thực hiện.

  Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang cho biết: “Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án Bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được khởi công đã tiếp tục khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố; đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...