Toàn Quốc Bán các kiểu dáng kệ siêu thị đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thanhphong123, 12/1/15.

 1. thanhphong123

  thanhphong123 New Member

  Cùng với sự phát triển của ngành bán lẻ, trên thị trường trong nước có khá nhiều kiểu dáng giá kệ siêu thị đẹp, khả năng hút mắt và trưng bày được rất nhiều hàng với định mức tải trọng: 80<m<50 kg/tầng đợt.

  Với các cửa hàng bình dân, thì dòng kệ siêu thị đơn áp tường được coi như là dòng bán chạy nhất hiện nay, với giá cả dao động: 550.000- 750.000 VNĐ/ bộ kệ.

  Tuy nhiên, các khách nên xem xét hàng kĩ càng, chú trọng độ dày và các vết hàn chắc chắn đảm bảo sau này an toàn khi bày hàng, đồng thời màu sơn yêu cầu cũng phải đồng màu, lớp sơn dày, chống gỉ và tác động từ môi trường Nukirack- Thành Phong.,pte được thành lập từ năm 1994, là một trong những công ty có nhà máy hiện đại, quy mô, nổi tiếng các sản phẩm kệ để hàng giá rẻ

  [​IMG]

  -Thứ nhất : Thành Phong luôn đưa sản phẩm đến tay khách hàng sản phẩm rẻ nhất

  -Thứ hai : Sản phẩm khá đa dạng, đầy đủ các mẫu đẹp và siêu thông dụng trên thị trường: kệ đôi, kệ đơn, giỏ mì, kệ giầy, kệ tạp hóa...

  -Thứ tư : Kích thước sản phẩm luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều mặt bằng khác nhau.

  [​IMG]

  Tổng hợp từ 4 yếu tố trên đã cho khách hàng đánh giá về chế độ phục vụ cũng như sản phẩm chất lượng của Thành phong chúng tôi luôn được đưa lên hàng đầu.

  Thành Phong cam kết phân phối nhiều mẫu mã giá kệ siêu thị chính hãng sẽ làm nổi bật cửa hàng cũng như siêu thị của bạn.

  Quý khách hàng hãy liên hệ để mua sản phẩm chất lượng tốt với giá thành là tốt nhất.

  DN tư nhân sản xuất và kinh doanh thương mại Thành Phong.

  -Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486
  Số 5B2, KCN Trai Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...