Toàn Quốc Bạn cần biết về bí quyết giảm cân low-carb

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 4/6/15.

 1. Giảm cân là điều không thể thiếu ở các chị em phụ nữ muốn hoàn thiện vóc dáng của bản thân đặc biệt là các chị em phụ nữ béo phì, việc giảm cân mang lại lợi ích cho bản thân. Chính vì thế các chị em phụ nữ có thể áp dụng bí quyết giảm cân Low-carb

  Chế độ giảm cân Low-carb là gì?

  Low-carb là chế độ giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng, cắt giảm hàm lượng tinh bột, đường một cách khoa học để giúp bạn giảm béo thành công. Hiện đang là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất, phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài ra còn giúp điều trị bệnh tiểu đường khá hiệu quả được ứng dụng ở nhiều quốc gia.

  Chế độ ăn Low-carb này được bác sĩ R. Atkins phát minh vào năm 2010 và được cải tiến đáng kể quan niệm ăn uống trong giảm cân. Thực tế cho thấy, việc nạp thức ăn vào cơ thể đồng nghĩa bạn đã cung cấp một hàm lượng carb, protein, mỡ, vitamin và khoáng chất,…vào cơ thể điều này có thể làm bạn bị tăng cân nếu như không biết điều tiết hàm lượng năng lượng dung nạp vào cơ thể gây tích tụ mỡ thừa. Chính vì vậy, để giảm cân hiệu quả bạn cần chú ý khống chế lượng calo/năng lượng nạp vào.

  Nguyên lý khi thực hiện chế độ ăn Low-carb

  Bạn không cần phải kiêng ăn các món béo như những phương phấp giảm cân khác, bạn có thể thoải mái ăn chúng mà không lo bị tăng cân. Bởi vì, theo các bác sĩ dinh dưỡng thì nguyên nhân chủ yếu gây ra thừa cân, béo phì là do cơ thể nạp quá nhiều carbohydrate vào cơ thể, lượng chất bọt đường đó sẽ chuyển thành đường glucose trong máy, làm tăng đường huyết khiến cơ thể tiết ra insulin để cân bằng lượng đường huyết và biến glucose trong máu thành mỡ thừa.

  Do đó, hãy cắt bỏ nguồn năng lượng từ carbohydrate, giúp cơ thể đốt cháy năng lượng từ mỡ thừa trong cơ thể để cơ thể hoạt động, từ đó người ăn kiêng low-carb có thể giảm được cân.

  Nguyên lý của chế độ ăn kiêng này là “low-carb, high fat, high protein” - nghĩa là cắt bỏ hoàn toàn những loại thức ăn chứa nhiều carbohydrate (chất bột đường). Bên cạnh đó, những món được ăn thoải mái là những loại thức ăn giàu protein và chất béo.
  Ngoài ra thuốc giảm cân SLIM FRESH là một trong nhiều cách giảm cân khá hiệu quả mà các chị em phụ nữ áp dụng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website bán hàng yeutinhtrung.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...