Hà Nội bán căn hộ chung cư Thanh Hà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 22/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Đà Nẵng là thị trường du lịch lớn bậc nhất Việt Nam , chung cư Thanh Hà phục vụ nhiều đối tượng du khách khác nhau , lượng khách tăng lên theo từng năm. Do vậy , nơi đây lôi cuốn hàng loạt các nhà đầu tư BĐS lớn đến khám phá và đầu tư vào các đề án ven biển.
  Danh xưng điểm nóng BĐS du lịch
  Theo thông báo tình hình thị trường du lịch Việt Nam nửa đầu năm 2016 của Savills , Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất lĩnh vực Đông Nam Á. Với lợi thế bờ biển dài và khí hậu nhiệt đới , khu vực ven biển là điểm đến ưa thích của khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam. Theo thống kê , hơn 70% khách quốc tế lựa chọn du lịch biển Việt Nam trong các kỳ nghỉ của mình trong thập kỷ qua.
  đình chỉ sản du lịch

  báo cáo của Savills chỉ rõ , sự tăng trưởng lượng khách từ các quốc gia phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng tại các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn , nhất là phân khúc cao cấp. Trong những năm vừa qua , đầu tư xây dựng du lịch bùng nổ. Năm 2015 ghi nhận số lượng phòng khách sạn 5 sao tăng vọt 37% , đạt mức tăng trưởng 24.000 phòng; cụ thể: 30% số phòng tại Đà Nẵng , Phú Quốc và Khánh Hòa.
  khác biệt , Đà Nẵng là thị trường chung cư Thanh Hà phát hành nhất , đáp ứng cho nhiều đối tượng du khách , gồm các khách truyền thống và khách du lịch đoàn kết hội nghị ( MICE ). Bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp , TP. Đà Nẵng còn là trung tâm kinh tế của lĩnh vực miền Trung. Công suất của phân khúc 5 sao đạt 67% trong năm 2015 , cao nhất trong các thành phố biển trọng điểm của Việt Nam.
  BĐS Đà Nẵng
  Đà Nẵng là thị trường phát hành nhất , đáp ứng cho nhiều đối tượng du khách du lịch
  Nơi tụ tập của các “ông lớn” BĐS
  Theo đánh giá của các chuyên gia , thị trường BĐS du lịch tại Đà Nẵng vào năm 2016 ghi nhận nhiều kết quả hăng hái. Nhiều đề án BĐS du lịch tại Đà Nẵng được giới thiệu ra thị trường từ cuối năm ngoái và thông báo Cuối cùng hoạt động kinh dinh rất tốt , lôi cuốn được sự ân cần của các người mua trong nước lẫn nước ngoài đang tìm kiếm một kênh đầu tư tiềm năng và ổn định. Số liệu từ địa phương này cho thấy , riêng về chuye BĐS du lịch thì thành phố đã phê duyệt khoảng 80 đề án với số vốn đăng ký khoảng 8 tỷ USD - một con số kỷ lục nhất tính trên toàn quốc.
  Nhiều "ông lớn" trong ngành BĐS đã nhanh chân để không bỏ qua mất thời cơ góp mặt tại điểm nóng này với một số đề án điển hình có khả năng kể tới như: Pullman Resort , InterContinenal , Premier Village Đà Nẵng , Hyatt Regency & Resort , Pullman Resort…
  Trong đó , chẳng thể không nhắc tới Tập đoàn Empire Group chung cư Thanh Hà đã chi đến 11.000 tỷ đồng để sản xuất đề án Cocobay Đà Nẵng. Cocobay sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh , với tổng diện tích lên tới 31 ha trước bãi biển trải dài 600m , cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch quy mô lớn , phục vụ nhu cầu mọi lứa tuổi như: sàn diễn nhạc nước laser , quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam , sàn diễn ngoài trời , đại nhà hàng , câu lạc bộ bên bờ biển , ...

  [​IMG]
  Điểm nóng BĐS

  Tâm điểm giữa rừng resort
  Nằm ngay lĩnh vực trọng tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An , đề án Cocobay được mong mỏi sẽ hóa thành tâm điểm của thị trường với nhiều điểm thu hút nhà đầu tư. Chính thức được khởi công ngày 5/6/2016 tại Đà Nẵng , dự án với các hạng mục nằm trong giai đoạn 1 sẽ đi vào hoạt động năm 2017 và khi xong xuôi sẽ thú vị hàng triệu khách đến tham quan , vui chơi và lưu trú mỗi năm.
  đình trệ sản nghỉ dưỡng
  Nhiều đề án BĐS du lịch tại Đà Nẵng được giới thiệu ra thị trường hấp dẫn được sự
  quan tâm của các người mua trong nước lẫn nước ngoài
  Đi tiền phong trong hệ thống lưu trú phong cách tại đề án Cocobay , Coco Ocean Resort cũng được bình chọn là một lựa chọn đầu tư minh mẫn. Các căn Condotel tại đây có xác xuất mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư , nhất là với các chính sách ưu việt của chủ đầu tư như cam kết sinh lời thu hút tối thiểu 12%/năm trong 8 năm , nhà băng hỗ trợ vay vốn lên đến hơn 70% trong kì hạn tối đa 25 năm…

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/chung-cu-b1-4-hh01-khu-thi-thanh-ha/
  ngoại giả chung cư Thanh Hà, thường thì các khoản đầu tư vào BĐS ven biển quý báu tương đối lớn , vì thế uy tín của chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý được coi như bảo chứng cho kĩ năng sinh lời của cống phẩm. Là Tập đoàn kinh tế tận tình trong nhiều năm ở lĩnh vực BĐS , tiêu khiển , du lịch , Tập đoàn Empire đã khẳng định được vị thế của mình qua hàng loạt dự án như: Tuyến xe điện du lịch Hồ Tây , Công viên nước Hồ Tây Hà Nội , Naman Residences , Khu du lịch 5 sao Naman Retreat , …
  dự án đình trệ sản mớiCoco Ocean Resort được bình chọn là một tuyển trạch đầu tư minh mẫn
  chẳng những thế , chức vụ quản lý Naman Hospitality trực thuộc tập đoàn Empire đã chứng tỏ được năng lực bền vững qua hàng loạt các ải thưởng trong và ngoài nước danh tiếng tốt cho các item du lịch của mình. Mới đây , chỉ sau hơn 1 năm đi vào hoạt động chung cư Thanh Hà, Resort 5 sao Naman Retreat đã vinh diệu được đọc giải website du lịch nhiều người biết đến Trip Advisor bình chọn là resort đưa lại hiệu quả tốt nhất tại Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...