Hà Nội Bán căn hộ dự án chung cư HH2 Linh Đàm giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi thaosmile, 21/1/15.

 1. thaosmile

  thaosmile New Member

  Dự án HH2 Linh Đàm thuộc khu đô thị Linh Đàm với vị trí đẹp, nằm trọn vẹn trong bán đảo Linh Đàm thuộc khu đô thị Linh Đàm – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thủ đô với 70ha diện tích là cất xanh và hồ nước điều hòa.
  Vj trí dự án chung cư HH2 Linh Đàm:
  Chung cư HH2 Linh Đàm là một trong 4 tổ hợp thuộc HH1 – HH2 - dự án HH3 Linh Đàm – HH4 Linh Đàm, được xây dựng trên lô đất CC6 Linh Đường.
  Giao thông tại chung cư HH2 Linh Đàm vô cùng thuận tiện: Đươc bao bọc bởi 1 hệ thống hạ tầng đường gia thông thuận tiện nói liên thủ đo với các tình phía nam, gần với trục đường giải phóng , nhã ba pháp vân, Nguyễn Xiển…
  [​IMG]
  Từ chung cư HH2 Linh Đàm có thể đi đến các trung tâm thành phố một cách dễ dàng không mất nhiều thời gian.
  Chung cư HH2 Linh Đầm được thiết kế 35 tầng với đầy đủ các loại diện thích và thiết kế phòng ngủ đa dạng gồm có căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Về diện tích căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm xin quý khác liên hệ để biết thông tin chi tiết.
  Tiện ích trong dự án căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm:
  Dự án chung cư HH2 Linh Đàm nằm gần hồ trong bán đảo Linh Đàm – Khu vực trung tâm khu đô thị Linh Đàm, được thừa hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị. Cư dân trong khu đô thị Linh Đàm được sống trong môi trường không khí trong lành, trần ngập thiên nhiên của hệ thông cây xanh và hồ nước điều hòa.
  Hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao thuận tiện đi tới sân bay và các trung tâm thương mại lớn. Dự án HH2 Linh Đàm và dự án HH1 Linh Đàm được thừa hưởng hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại, từ bậc mầm non đến đại học . Những không gian tập luyện thể thao , giải trí lành mạnh, khỏe mạnh như: Sân tennis, bể bơi,spa….
  Chung cư HH2 Linh Đàm được thiết kế hiện đại, chi tiết về tiến độ và giá bán căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm , kế hoạch chuyển giao tiền xin liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
  Sàn bất động Sản Venusland
  Hotline: 0945 017 666
  Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà HH2 Bắc Hà, ngã tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...