Toàn Quốc Bạn cần làm theo những quy định hành lý như thế nào thì được miễn tính cước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangdiepanh, 20/5/16.

 1. hoangdiepanh

  hoangdiepanh Member

  Bạn đang cần sự hỗ trợ và cần được tham vấn về các thủ tục đăng ký gói hành lý, bạn muốn biết về các chuyến bay hợp tác của các hãng không Vietnam airline, Jetstar pacific, Vietjet air hiệp tác với nhau ra sao về hành lý được ký gửi và miễn phí ra sao ? bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 08 39 915 733 - 0945 404 010 tongdaijetstar.plogspot.com sẽ tham mưu cho bạn hiểu rõ chi tiết về cách gửi hành lý, quy định hành lý khi đi phi cơ mang theo bao lăm số kg hành lý thì được cho phép là miễn phí, khi đi trên các chuyến bay cộng tác thì hành lý mang theo số kg cho phép có được miễn cước hay không ? Xin lưu ý khi gửi hành lý khi đi tàu bay của hãng Vietnam airline mà không phải hành trình do chính hãng này khai hoang thì hành lý không tính cước được vận dụng miễn cước của các hãng mà phá hoang chuyến đi chính cho các bạn, nên trường hợp bạn phải tính cước phí do chuyến bay đó khai hoang thì trường đó bạn đã mang theo hành lý quá khổ so với hành lý được tính miễn cước của hãng đó khai khẩn.

  [​IMG]
  Bạn được miễn tính cước trong trường hợp nào ?

  Các bạn nên lưu ý, mức tiêu chuẩn hành lý được miễn tính cước, vận dụng cho người lớn và trẻ e từ 2 đến 12 tuổi như sau :

  + Các hành trình đi quốc nội được áp dụng miễn cước hành lý như thế nào ?

  - Các hành trình đi từ châu Á như vé máy bay đi Seoul, các hành trình xuất phát và đi đến Trung Đông, Niu-di-lân, châu Phi, Úc và châu Âu, tính trên các hạng ghế thì hạng thương lái được tính tối đa với tổng trọng lượng là 40kg, hạng phổ biến hà tằn hà tiện được mức cho phép tối đa là 40kg, hạng phổ biến tằn tiện được cho phép với tổng số ký cho một hành lý ( kiện ) là 30g.

  - Các hành trình như từ TPHCM đi Nhật bản, Nhật bản về Hà Nội, hoặc từ Nhật bản đi các nước châu Á khác , hạng lái buôn được tính phí cước tiêu chuẩn cho 1 hành lý là 60kg, hạng phổ thông là 40 kg.

  - Các hành trình đi từ Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar, Lào Campuchia, hạng lái buôn được tính phí cước tiêu chuẩn cho một hành lý là từ 30=> 32kg với tổng kích thước 3 chiều tối đa là 203cm.

  [​IMG]

  + Các hành trình đi quốc tế được ứng dụng miễn cước hành lý như thế nào ?

  - Các hành trình đến châu Mỹ , hạng thương buôn được phép mang theo 2 hành lý ( kiện )với tổng số kg hành lý cho phép được mang theo là 23kg, tổng kích tấc 3 chiều tối đa là 158cm, hạng phổ biến được phép mang theo 2 hành lý với tổng số kg hành khách được mang theo là 23kg , tổng kích thước tối đa 3 chiều là 158cm, ( lưu ý tổng kích tấc tối đa 3 chiều không được vượt quá 273cm ).

  - vận dụng miễn cước cho trẻ mỏ dưới 2 tuổi khi mang theo hành lý, các hành trình đi châu Mỹ sẽ được vận dụng miễn phí cước khi trên mặt vé của quý khách có mã ghi hiện thị, thì sẽ được ứng dụng cho cả hành trình và được miễn phí cước theo chính xách miễn cước của hãng đầu tiên.

  - Khi các bạn lựa chọn các hành trình được cộng tác cùng cộng tác với các hãng hàng không khác, sự tiêu chuẩn cho phép được mang theo hành lý của các bạn sẽ được miễn cước, tùy theo các bạn tuyển lựa hành trình và theo chính xách miễn cước của hãng hàng không mà bạn chọn .

  - Đối với hành trình đi châu Mỹ, tiêu chuẩn một hành lý tối đa là 23kg , tổng kích thước 2 chiều không vượt quá khổ là 115cm và một xe đầy kèm heo có thể gấp lại được, còn các hành trình khác với tổng số lượng hành lý cho phép là 10kg.

  - Đây là một số quy định và điều kiện của các chính xách hành lý ( kiện ) được miễn phí cước vận dụng cho các hành trình trên khi đi trên các chuyến bay cộng tác của các hãng hàng không, đề nghị trên mỗi hành trình, hành lý cho phép tối đa là 32 kg và tổng kích thước là 203cm. ngoại giả tổng trọng lượng và tổng kích thước hành lý của các bạn vượt quá mức cho phép, chính xách của hãng đưa ra quy định được miễn phí cước hành lý của hành trình và . Mọi thắc mắc xin vui lòng liên can đến tongdaijetstar.plogspot.com để được hỗ trợ tư vấn, và biết cách mua gói hành lý mà bạn muốn mang theo cho hành trình của mình.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé tàu bay Tân Phi Vân - Đại lý vé tàu bay giá rẻ – vé máy bay uy tín Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480 Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10 Email: tanphivan@gmail.com Website: tanphivan.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...