Toàn Quốc bạn chọn hướng đi nào đến với ngành mầm non

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 23/8/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Bạn là người chọn học và theo đuổi ngành sư phạm mầm non. Bằng nhiều hướng tới bạn chọn học trung cấp mầm non, cao đẳng hay đai học. một từ số những con đường để bạn có thể đến có ước mơ của mình.Sư phạm mầm non cũng có những hạn chế riêng, chẳng hạn như bạn thường xuyên bị stress, rất dễ bị căng thẳng bởi các đứa trẻ quậy phá, không vâng lời, biếng ăn, quấy khóc… Đây là những điều xảy ra thường xuyên từ môi trường giáo dục mầm non. Bạn thấy mình có vượt qua được áp lực đó, có thể tận tuỵ làm việc, vẫn kìm nén mà nhẹ nhàng, không nổi cáu với trẻ những lúc như thế không?

  [​IMG]

  ngành sư phạm mầm non có cơ hội việc làm lớn

  ngày nay, dân số nước ta là dân số trẻ nhỏ có tỉ lệ sinh tăng, đặc biệt tỉ lệ lao động công nhân tương đối lớn. Chính vì thế, nhu cầu trông giữ trẻ tại những trường mầm non là khá lớn. Đây là thời cơ nghề nghiệp cho thầy cô mầm non tại các vùng miền trên cả nước. thầy cô mầm non với thể về làm việc ngay tại địa phương nơi mình sinh sống. vậy nên đây cũng là cơ hội công việc hiểu rất nhiều sinh viên ngành nghề khác học chuyển đổi sang hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non để với công việc ổn định hơn.

  Thực tế, ở các tỉnh thành trung tâm thường tập trung nhiều trường mầm non, do vậy thời cơ công việc hiểu Cô giáo mầm non thường lớn hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng hết sức lưu ý, nếu như số lượng thầy cô bậc học này tập trung quá nhiều một chỗ sẽ gây ra tình trạng bão hoà, thừa nhân lực. Do vậy, những bạn nên điều chuyển về các địa phương quê hương mình làm việc thì tốt hơn.

  Học ngành sư phạm mầm non ở đâu?

  giảng dạy sư phạm mầm non bây giờ khá phổ biến, trong trình độ đại học cho tới thấp nhất là trung cấp Mầm non. với hệ học trung cấp này, thường thì những em có điểm đầu vào thấp, thời kì học ngắn, thời cơ việc làm sau lúc tốt nghiệp tương đối cao. Do vậy, các em thường lựa chọn hình thức học trung cấp Mầm non là phổ biến.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...