Toàn Quốc Bạn chọn vĩnh viễn hay tạm thời với việc làm đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 25/12/15.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  Bạn chọn vĩnh viễn hay tạm thời với việc làm đẹp

  Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật với dụng nâng mũi, hay serum nâng mũi, bạn chọn phương pháp nào

  Một phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật khác mà bạn không thể bỏ qua là việc sử dụng dụng cụ nâng mũi NoseSecret. Đây là một trong những vật dụng được không ít bạn trẻ ưu chuộng với ưu điểm đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

  Với tác dụng thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật đây là dụng cụ nâng mũi đang được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng.
  Sử dụng dụng cụ nâng mũi để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật
  Dụng cụ nâng mũi NoseSecret gồm 2 thanh nâng mũi nhỏ hơi cong với 2 đầu khác biệt đầu A là phần không có khấc đầu có phần khấc thừa là đầu B và một dụng cụ dùng để căn chỉnh và kéo thanh nâng ra.

  [​IMG]

  Bước 1: Đưa 2 thanh nâng mũi vào trong khoang 2 bên lỗ mũi sao cho đầu A ở phía trên đầu mũi, đầu B là đầu sát với chân mũi. Độ cong của 2 thanh nâng mũi sát với độ cong của thành mũi.
  NoseSecret không khó sử dụng, có thể thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật nhanh chóng. Tuy nhiên, khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn rồi tháo ra, nếu không sẽ rất ảnh hưởng tới chức năng của mũi.
  Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật trên chỉ là biện pháp tạm thời chứ không mang lại kết quả lâu dài, sử dụng dụng cụ nâng mũi nhiều còn gây nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Để có thể thu gọn cánh mũi lâu dài, vĩnh viễn và có 1 chiếc mũi thon gọn hài hòa bạn nên sử dụng công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kimhospital là thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ nhất, chưa ai dám phủ nhận điều này thu gọn cánh mũi nội soi đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những phản hồi tích cực. Với công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tại Kimhospital chỉ sau 30 phút bạn sẽ có ngay chiếc mũi thon gọn hài hòa, kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...